MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Chó nhỏ đuổi đánh 2 con gấu chạy “trối chết”

Trông thấy 2 con gấu nâu xâm nhập vào nhà ông chủ, chú chó Bulldog nhỏ liền lao lên tấn công rất dữ dội và chỉ trong chốc lát, nó đã đánh đuổi được 2 kẻ xâm nhập trái phép.
Mục lục

Chú chó nhỏ đánh đuổi 2 con gấu nâu.

Chú chó nhỏ đánh đuổi 2 con gấu nâu.


Cách đây chưa lâu, camera an ninh đã ghi lại được cảnh một chú chó bulldog pháp nhỏ đánh đuổi 2 con gấu nâu tại thành phố monrovia thuộc bang california, mỹ. trước đó, 2 chú gấu nâu con đã leo qua hàng rào để thâm nhập vào sân nhà ông chủ của chú chó này.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, chú chó bulldog pháp kể trên có thể đánh đuổi được 2 con gấu là do những chú gấu này đều là gấu con. nếu gặp phải gấu trưởng thành thì nhiều khả năng nó sẽ bị giết chết.

- video: chó nhỏ đuổi đánh 2 con gấu chạy “trối chết”. nguồn: viral news.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-cho-nho-duoi-danh-2-con-gau-chay-troi-chet/2017032504274904p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-cho-nho-duoi-danh-2-con-gau-chay-troi-chet/20230326100726799)

Chủ đề liên quan:

chú chó con gấu động vật thú cưng

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

 • Đề phòng nguy cơ mắc bệnh do ăn nội tạng động vật
  Nhiễm sán, nhiễm khuẩn, ung thư,... là một trong số những hệ quả của việc ăn nội tạng động vật bẩn.
 • Nguy cơ dịch bệnh từ buôn bán động vật hoang dã
  Khoảng 70% các bệnh truyền nhiễm tác động đến con người có nguồn gốc từ các loài hoang dã, trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS, SARS...
 • Xúc động ảnh 16 chú chó trước và sau khi được giải cứu
  Ít ai biết rằng hành trình gian khổ của những chú chó này trước khi đến được với các trại nuôi chó khó khăn như nào.
 • Tuổi nào nên dùng cao động vật?
  Thoái hóa xương khớp nói chung cũng như thoái hóa cột sống (hay gặp là đốt sống lưng và đốt sống cổ) là bệnh thường gặp.
 • Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật
  Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo từ các cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia dinh dưỡng về hậu quả của việc sử dụng các thực phẩm nội tạng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Bị mỡ máu cao không nên ăn nội tạng động vật
  Tôi có thói quen thích ăn lòng lợn nhưng vừa rồi đi xét nghiệm máu, kết quả cho thấy tôi bị mỡ máu cao (dù không bị béo lắm).
 • Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật
  Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như trâu, bò, dê, chó, lợn... để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền. Các tuyến nội tiết được người xưa chú ý đến là tinh hoàn, tụy, giáp trạng, thượng thận..., trong đó tinh hoàn và tụy là thông dụng hơn cả.
 • Bị động vật cắn Sơ cứu vết động vật cắn
  Nếu bạn hoặc con của bạn bị động vật cắn, hãy làm theo những hướng dẫn sau: Đối với vết thương nhẹ, nông, bạn hãy rửa sạch vết thương bằng xà phòng và nước.
 • Khi thú cưng Ch?t
  Trẻ nhỏ coi thú nuôi trong nhà như bạn và là một thành viên trong gia đình. Những con chó quấn quýt bên con bạn khi mới ngủ dậy, mừng rỡ đón trẻ đi học về, giúp con bạn cảm thấy vui khi buồn hay khỏe hơn khi mệt mỏi. Do đó, trẻ sẽ rất buồn khi thú nuôi Ch?t do bệnh, già hay T*i n*n. Hãy ở bên và an ủi con bạn khi điều đó xảy ra.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY