MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Clip: Khi 2 thánh vụng về hành nghề ăn trộm, gia chủ dù vồ ếch 2 lần vẫn kịp đuổi theo giật lại xe SH

Khi đang loay hoay trèo lên chiếc SH hòng bỏ trốn, 2 tên trộm bị chủ nhà phát hiện. Dù bị vấp ngã tới 2 lần nhưng nhờ có sự vụng về của kẻ gian mà gia chủ vẫn kịp giành lại được tài sản.
Mục lục

Vụ việc xảy vào nửa đêm, rạng sáng ngày 08/01, đoạn clip từ camera an ninh của gia đình khổ chủ sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Chủ nhà dù "vồ ếch" 2 lần vẫn kịp đuổi theo trộm giành lại xe máy

Trong đoạn clip, 2 tên trộm cạy cửa trước rồi dắt từ trong ra một chiếc xe sh màu trắng. khi 1 trong 2 tên đang loay hoay trèo lên xe hòng tẩu thoát thì bị gia chủ phát hiện, lao từ nhà ra truy đuổi. tên trộm sau khi không nổ được máy thì vứt lại xe, nhảy sang xe đồng bọn tẩu thoát.

Đáng chú ý, trong quá trình đuổi theo trộm, chủ nhà có lẽ do hoảng quá nên liên tục vấp ngã tới 2 lần nhưng vẫn kịp giành lại được tài sản.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh tượng "gay cấn" trong đoạn clip, cư dân mạng cho rằng gia chủ đã rất may mắn khi kịp thời phát hiện sự việc, đồng thời cho rằng 2 tên trộm nói trên xứng đáng nhận danh hiệu "thánh" vụng về.

"Gia chủ tuy hơi ê ẩm nhưng may mắn là vẫn còn xe nhé. Còn 2 thanh niên trộm thì thực sự nên xem xét có nên gắn bó với nghề nữa hay không...", một người bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/clip-khi-2-thanh-vung-ve-hanh-nghe-an-trom-gia-chu-du-vo-ech-2-lan-van-kip-duoi-theo-giat-lai-xe-sh-20200109212118394.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY