MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhà bếp xuất hiện 5 đặc điểm: Gia chủ làm mấy vẫn nghèo mạt kiếp, cuộc sống khó khăn chồng chất

Theo quan điểm của phong thủy, nhà bếp có ý nghĩa rất lớn tới sự giàu có của gia chủ. Một số sai lầm trong thiết kế nhà bếp có thể khiến gia đình bạn ngày càng nghèo khó.
Mục lục

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà

Khi đặt bếp bạn không nên chọn hướng bếp đặt ngược hướng nhà, tức là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà. Nếu như vị trí nhà bạn ở hướng Nam thì bạn không bao giờ được đặt bếp ở hướng Bắc.

Cũng như khi nhà hướng Tây thì bếp không nên đặt ở hướng Đông. Đây là điều kiêng kỵ vì như vậy không lành, không mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

>> Xem thêm: 3 loại cây nhất định phải trồng trước cửa, tài lộc tỉ lệ thuận với mùi hương

13

Ảnh minh họa.

Kiêng đường từ cửa đâm thẳng vào bếp

Một trong những quan niệm truyền thống thì bếp nấu là chỗ nấu nướng cho cả nhà vì vậy không nên đặt quá lộ liễu, đặc biệt là không nên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu tạo cảm giác mất an toàn, chống chếnh, khiến gia đình bạn dễ bị tán lộc.

Chính vì vậy, bạn không nên thiết kế vị trí bếp ở nơi có đường thẳng đâm vào làm ảnh hưởng tới tài lộc trong nhà bạn, thậm chí còn làm của nả trong nhà hao mòn hết.

>> Xem thêm: Bàn thờ phạm 7 đại kỵ khiến tài vận sa sút, vợ chồng lục đục, con cái khó bảo ngang tàng

Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Một trong những sai lầm khi thiết kế bếp trong nhà mà nhiều gia đính mắc phải, là thiết kế bếp nấu lộ thẳng cửa chính.

Tức là nếu ở ngoài cửa chính nhà ở sẽ nhìn thấy bếp, đương nhiên là không lành, còn đứng ngoài cửa bếp có thể nhìn thấy bếp cũng không lành. Ngoài ra, khi cửa chính thẳng bếp cũng khiến cho các thành viên trong nhà dễ nảy sinh cãi vã, bất hòa, xích mích.

>> xem thêm: nhà bếp có 2 thứ lộc khí gia chủ ngày càng giàu, 2 điều tán tài cả năm xui xẻo làm đâu hỏng đấy

Kiêng nhà bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh

Đây chính là điểm kiệng kỵ mà bất cứ gia chủ nào cũng cần nhớ. bởi bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả nhà, vì vậy cần phải giữ vệ sinh, nếu không thì bệnh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, làm hại đến sức khỏe gia chủ.

14

Trong nhà vệ sinh có rất nhiều thứ bẩn và vi trùng vì vậy bếp nấu tuyệt đối không nên đặt gần nhà vệ sinh. Bếp mà đặt đối diện với nhà vệ sinh còn khiến tài lộc gia đình thất thoát.

Chưa kể, việc thiết kế bếp nấu thẳng nhà vệ sinh sẽ rất mất mỹ quan, nhìn vào thấy thiếu cảm tình, ăn uống không ngon miệng.

>> Xem thêm: Thầy tướng số cho biết: Nhìn ngón chân cái 2 giây biết tương lai bạn thành công hay nghèo hèn mãi mãi?

Kiêng nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ

Khi bạn thiết kế nhà bếp gần với phòng ngủ sẽ gây nóng bức cho không gian riêng tư của bạn. bên cạnh đó, khi bạn nấu nướng mùi thức ăn sẽ làm cho phòng ngủ dễ trở nên bí bách, khó ngủ, ảnh hưởng tới sức khoẻ của gia đình.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nha-bep-xuat-hien-5-dac-diem-gia-chu-lam-may-van-ngheo-mat-kiep-cuoc-song-kho-khan-chong-chat-d350064.html?fbclid=IwAR1i47RTrF9nM-OuD7hCj81bNemHEzmdhTRLUvD0PbiyTVA9bSICH7CFygI

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nha-bep-xuat-hien-5-dac-diem-gia-chu-lam-may-van-ngheo-mat-kiep-cuoc-song-kho-khan-chong-chat/20220108104623005)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY