MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Clip: Ô tô khách đánh lái cứu sống người đi xe máy qua đường ẩu, pha drift thần sầu nhận mưa lời khen từ dân mạng

Tài xế xe khách đã có pha xử lý đỉnh cao, kịp thời phanh và trượt bánh để né va chạm với một người đi xe máy qua đường thiếu quan sát.
Mục lục

Sáng nay 17/1, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống chiếc xe khách đánh lái, drift "cháy lốp" trên đường để né va chạm với xe máy sang đường ẩu. pha xử lý kịp thời, an toàn của tài xế ô tô đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, dành nhiều lời khen.

Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Chí Linh, Hải Dương vào sáng cùng ngày.

Clip: Ô tô khách đánh lái cứu sống người đi xe máy qua đường ẩu - Nguồn: FB Trần Quốc Chiến

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 10h42. thời điểm này, chiếc xe khách đang di chuyển trên đường thì suýt xảy ra va chạm với một người điều khiển xe máy đang qua đường thiếu quan sát.

Tài xế xe khách đã vội vàng đạp phanh và đánh lái để né tránh, chiếc ô tô drift "cháy lốp", người đi xe máy thoát chết thần kỳ sát đầu ô tô. theo chia sẻ của người đăng clip, người đi xe máy may mắn chỉ bị xây xước nhẹ do bị ngã xuống đường.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. đa số đều dành lời khen cho kỹ năng xử lý tốt của tài xế xe khách, đồng thời cũng cho rằng cả 2 xe đều gặp rất nhiều may mắn khi thời điểm suýt va chạm đường khá vắng vẻ.

"Bác tài lái cứng đấy, quả đó không phải tay lái giỏi thì không thể xử lý như thế được. Chúc tất cả vạn dặm bình an".

"sợ thật đấy, may là tài xế ô tô đánh lái an toàn, đường thì cũng vắng nên không va chạm với ai. nhà ông xe máy phúc dày đấy".

"bác xe máy kia chắc là định sang đường, nhưng sang ẩu quá, chưa đến khúc cua đã lao qua đường rồi. năm hết tết đến may sao tất cả đều an toàn".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/clip-o-to-khach-danh-lai-cuu-song-nguoi-di-xe-may-qua-duong-au-pha-drift-than-sau-nhan-mua-loi-khen-tu-dan-mang-20200117125618369.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY