MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Clip: Thót tim cảnh cậu bé 6 tuổi kéo đuôi trăn khủng để giải cứu chó con

May mắn thay, khi vừa bị trăn khổng lồ siết chặt, con chó đã được chủ nhân của mình là ba cậu bé phát hiện, con chó vùng vẫy giãy giụa khi con trăn hung hãn ngày một siết chặt.
Mục lục

clip cậu bé 6 tuổi kéo đuôi trăn khủng để giải cứu chó con:

Trong những hình ảnh được chia sẻ, con chó con bị một con trăn khổng lồ quấn quanh người, nếu không được giải cứu, nó sẽ bị con trăn siết gãy hết xương và trở thành mồi ngon của loài bò sát khổng lồ nguy hiểm bậc nhất này.

May mắn thay, khi vừa bị trăn khổng lồ siết chặt, con chó đã được chủ nhân của mình là ba cậu bé phát hiện, con chó vùng vẫy giãy giụa khi con trăn hung hãn ngày một siết chặt.

Để cứu chó cưng của mình, cậu bé đã cố gắng ghim đầu con trăn khổng lồ lên bãi cỏ, làm mọi cách để ép con rắn phải nới lỏng những vòng siết.

Tuy nhiên, con trăn khổng lồ rất ngoan cố. mặc dù bị tấn công liên tục nhưng nó vẫn cố gắng siết chặt lấy con chó, khiến nhiệm vụ giải cứu chó cưng khỏi trăn khổng lồ của cậu bé trở nên cực kỳ khó khăn.

Cuối cùng, liều mạng, cậu bé liền túm lấy đuôi của con trăn kéo về hướng ngược lại để con trăn nới lỏng con chó.

May mắn thay, cách này có hiệu quả, con trăn mệt mỏi cuối cùng bị chịu nới lỏng vòng siết và thả tự do cho chó cưng của cậu bé không sợ nguy hiểm.

Được biết, con chó được giải cứu mà không bị tổn thương bởi cuộc tấn công.

Trăn là loài động vật nguy hiểm bởi kích thước và khả năng tấn công con mồi, cảnh báo các em nhỏ không được bắt chước theo clip nếu gặp tình cảnh tương tự, đồng thời phải tránh xa các con vật có sức tấn công lớn và nguy hiểm như: Trăn, rắn, kì đà, và các loài bò sát có chứa độc.

Huyền Đề (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin (https://www.nguoiduatin.vn/clip-thot-tim-canh-cau-be-6-tuoi-keo-duoi-tran-khung-de-giai-cuu-cho-con-a479261.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY