MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Có trong tay 3 thứ này, phụ nữ sẽ nắm giữ đầy đủ vũ khí để dẫn dắt khiến chồng chung thủy cả đời

Một người vợ khó mà hội tụ quá nhiều đức tính tốt bởi chẳng có ai là hoàn hảo. Chỉ cần cô ấy biết đâu là vũ khí thực sự quan trọng của mình.
Mục lục

Nhiều chị em phụ nữ vẫn mang nặng tư tưởng phải "giữ chồng" hoặc đổi mới bản thân để ông xã không thể rời xa. Dần dần, chính những áp lực ấy khiến bạn luôn gồng lên để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gì cũng cố, cái gì cũng muốn có để rồi mọi thứ thật chơi vơi. Và đáng buồn hơn là, rất có thể những lúc ấy, đàn ông sẽ ra ngoài để tìm một niềm cảm hứng mới.

Hãy chấp nhận rằng hoàn hảo là điều không tưởng, bạn rất khó có được tất cả. Sẽ luôn tồn tại mặt tốt, mặt xấu trong con người chúng ta. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tiết chế mặt tiêu cực cũng như biến sự tích cực trở thành "vũ khí" lợi hại của mình. Anh ta có thể ra ngoài gặp bao nhiêu cô gái khác nhưng họ sẽ chẳng có được thứ mà bạn sở hữu.

Cụ thể, các cô vợ hãy nhớ có 3 thứ này buộc phải nắm giữ trong tay thì chắc chắn cuộc hôn nhân của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, êm ấm.

Một nền tảng tài chính tự chủ

Bạn có thể đẹp, bạn có thể đảm đang, bạn có thể giỏi trong khoản ăn nói... nhưng tất cả điều đẹp đẽ ấy sẽ vô nghĩa khi chúng ta phụ thuộc, dựa dẫm tài chính vào chồng. Chiếc váy bạn mặc, bữa cơm bạn ăn, là tiền của anh ta, thì sẽ rất khó để nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ chồng.

Có trong tay 3 thứ này, phụ nữ sẽ nắm giữ đầy đủ

Ảnh minh họa.

Một người có kinh tế tự chủ có thể là người phụ nữ đi làm, sự nghiệp ổn định để chẳng bao giờ lép vế trước chồng. Ngay cả trong trường hợp cô ấy là người nội trợ thì cũng biết "định giá" bản thân để sở hữu, nắm quyền kiểm soát một phần kinh tế. Chúng ta không thể sống trong một cuộc hôn nhân với hai bàn tay trắng. Điều gì sẽ đảm bảo bạn luôn được ông xã tôn trọng? Vậy nên điều chị em cần xây dựng ngay từ bây giờ là một nền tảng tài chính tự chủ.

Người chồng cần phải hiểu vợ anh ta cũng đi làm, cũng kiếm tiền, cũng xây dựng những giá trị riêng. Do đó anh ta có nghĩa vụ tôn trọng, yêu thương và cùng vun đắp cho tổ ấm này.

Sự yêu thương, tin tưởng hết mực của các con

Khi người phụ nữ có nguồn động lực là các con, chắc chắn cô ấy sẽ đủ tự tin để làm mọi thứ trên đời chứ chẳng riêng gì việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Quả thực, những đứa trẻ có sức mạnh vô cùng lớn ảnh hưởng tới người phụ nữ. Nuôi nấng, chăm sóc chúng sao để các con thành người mà vẫn luôn yêu thương, tin tưởng mình là cả một nghệ thuật.

Không phải người phụ nữ nào cũng đủ giỏi và kinh nghiệm trong chuyện nuôi dạy con. Vậy nên hãy học cách bồi đắp cho các con mình một trái tim ấm áp, một lý trí vững vàng. Chúng sẽ luôn biết bảo vệ, bênh vực mẹ khi cần. Đó mới thực sự là điều vô cùng quan trọng. Từ đây, người đàn ông mới trân trọng vợ hơn. Anh ta sẽ chẳng thể nào từ bỏ mái ấm hạnh phúc, mang lại cảm giác sum họp tuyệt vời như vậy.

Có trong tay 3 thứ này, phụ nữ sẽ nắm giữ đầy đủ

Ảnh minh họa.

Một bí thuật "yêu" đầy mê hoặc không ai sánh bằng

Nhiều người hay nói rằng, đàn ông thích "của lạ". Điều này là đúng ở một góc độ nào đó. Song bạn có thể chiến thắng những thứ phù phiếm ngoài kia nhờ vào những bí thuật của bản thân. Thực sự chuyện "giường chiếu" là rất quan trọng để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân. Nếu cứ thờ ơ, coi chúng là màn "trả bài" thì sớm muộn cả hai người cũng chán ghét nhau mà thôi.

Thay vào đó, chị em hãy suy nghĩ tích cực hơn, rằng nếu "yêu" đúng cách, bạn và chồng sẽ đều được sung sướng, thăng hoa. Mặt khác, anh ấy cũng chẳng còn tâm trí nào ra ngoài để sa ngã vào "hoa thơm cỏ lạ". Trang bị cho bản thân bí thuật "yêu" mê hoặc không chỉ là học cách "ân ái" sao cho đúng mà còn cần biết cải thiện "cuộc yêu" để nó ngày một mới mẻ hơn. Hôn nhân bao nhiêu năm mà để chuyện "phòng the" chán chường thì sẽ rất thiệt thòi cho mối quan hệ. Người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết vượt qua những ngại ngùng, biết trò chuyện cùng ông xã cũng như học hỏi để cải thiện kỹ năng này.

1

Theo M.B/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/co-trong-tay-3-thu-nay-phu-nu-se-nam-giu-day-du-vu-khi-de-dan-dat-khien-chong-chung-thuy-ca-doi-222021218235346451.htm

Theo M.B/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/co-trong-tay-3-thu-nay-phu-nu-se-nam-giu-day-du-vu-khi-de-dan-dat-khien-chong-chung-thuy-ca-doi/20240404104742894)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY