MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Công an tìm lại tài sản bị bỏ quên cho du khách người Hàn Quốc

(MangYTe) - Bỏ quên túi xách bên trong có nhiều tài sản có giá trị trên xe ô tô Grab, nam du khách người Hàn Quốc may mắn được Công an Đà Nẵng giúp đỡ.
Mục lục

Chiều 16/1, Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) cho biết vừa trao trả lại tài sản cho du khách người Hàn Quốc bỏ quên trên xe ô tô Grab.

Thông tin ban đầu, vào sáng 14/1, anh Kim Yun Soo (20 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) tới du lịch Đà Nẵng. Sau khi xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, anh Kim Yun Soo có đón xe ô tô Grab từ sân bay về một khách sạn ở phường Hòa Hải.

Tuy nhiên, khi vào đến khách sạn, anh Kim Yun Soo mới nhớ là mình đã bỏ quên túi xách bên trong có nhiều tài sản có giá trị trên xe ô tô Grab.

Do không nhớ biển số xe và số điện thoại liên lạc tài xế nên nam du khách này đã trình báo công an nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc giúp đỡ du khách này. Từ camera ghi lại biển số xe, Công an phường Hòa Hải đã tiến hành xác minh được tài xế Grab tên Huỳnh Xuân Vinh.

Ban đầu, Vinh không thừa nhận nhưng qua công tác đấu tranh Vinh đã đồng ý trao trả tài sản cho anh Kim Yun Soo để quên trên xe gồm 01 điện thoại Samsung Galaxy S10, 450 USD và 23.000 Won.

Nhận lại tài sản, anh Kim Yun Soon bày tỏ sự cảm kích và vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của lực lượng Công an TP Đà Nẵng.

Đ.Hoàng

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/cong-an-tim-lai-tai-san-bi-bo-quen-cho-du-khach-nguoi-han-quoc-2020011614300789.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY