MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Công an hướng dẫn chị ve chai làm thủ tục nhận 5 triệu Yên

Lúc 14g30 ngày 23-3, Công an Phường 10, quận Tân Bình (TP.HCM), đã mời chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú tại hẻm 84 Trần Văn Quang, phường 10, quận Tân Bình) và anh Trịnh Minh Vương (chồng chị Hồng), lên công an phường để hướng dẫn làm lại đơn, bổ sung một số giấy tờ.
Mục lục
Việc làm này là để hoàn tất thủ tục, gửi hồ sơ lên Công an quận đề nghị xem xét để vợ chồng chị nhận lại số tiền 5 triệu yên Nhật, mà hai vợ chồng đã phát hiện trong một thùng loa cũ mà chị Hồng mua được khi đi thu mua ve chai cách đây hơn một năm. Như đã thông tin, ngày 22-3-2013, chị Hồng phá loa thùng cũ để bán ve chai thì phát hiện hơn 5 triệu Yên bên trong. Sau đó số tiền trên được chị Hồng giao lại cho công an quận Tân Bình giữ để thông báo tìm chủ sở hữu.

Trao đổi với PV, sau hơn 30 phút làm việc với Công an phường 10, chị Hồng, cho biết, “cán bộ công an phường hướng dẫn tôi viết lại đơn xin xem xét nhận tiền, bổ sung một số giấy tờ, rồi đưa đến Công an phường 10 để họ xác nhận việc tôi đang tạm trú tại địa phương, cũng như việc tôi đã phát hiện 5 triệu yên trong thùng loa… rồi gửi đơn này lên Công an quận Tân Bình để xin giải quyết”

Chị Hồng nói “tôi cũng chưa biết mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền trong tổng số tiền 5 triệu Yên Nhật đã giao nộp cho Công an quận trước đây. Tôi mong được nhận toàn bộ số tiền trên để gia đình tôi đỡ khổ…”.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-cong-an-huong-dan-chi-ve-chai-lam-thu-tuc-nhan-5-trieu-yen-6609.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY