MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Công chức một đơn vị được tặng quà Tết bằng thịt lợn, nước mắm

Trong những ngày thịt lợn tăng giá chóng mặt, công đoàn một đơn vị có thông báo tặng quà Tết Dương lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức bằng thịt lợn và nước mắm khiến nhiều người bất ngờ…
Mục lục

Theo thông báo vừa được phát đi hôm nay (23/12) của một đơn vị, công đoàn đơn vị này sẽ tặng quà tết dương lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức mỗi người 3kg thịt lợn sạch và 2 chai nước mắm.

Cong chuc mot don vi duoc tang qua Tet bang thit lon, nuoc mam
Công đoàn một đơn vị vừa thông báo tặng quà Tết Dương lịch cho cán bộ, công chức, viên chức mỗi người được 3kg thịt lợn sạch và 2 chai nước mắm.

Trường hợp các cán bộ, công chức, viên chức đi công tác vắng thì công đoàn đơn vị có trách nhiệm chuyển đến gia đình ngay trong ngày tránh để hỏng thực phẩm.

Những ngày cuối năm, câu chuyện thưởng tết, quà tết luôn là những vấn đề được người lao động quan tâm.

Chuyện tặng quà tết dương lịch bằng thịt lợn và nước mắm khiến nhiều người liên tưởng về những cái tết xưa. cũng như chuyện thưởng tết không nhất thiết bằng tiền, thưởng tết bằng hiện vật quy định trong bộ luật lao động 2019 có hiệu lực từ 2021.

Đây chỉ là quà tặng tết chứ không phải thưởng tết. và trong những ngày thịt lợn tăng giá vùn vụt, hiện có loại đã hơn 200.000 đồng/kg thì đây thực sự là món quà ý nghĩa.

Theo Minh Thư /Infonet

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/cong-chuc-mot-don-vi-duoc-tang-qua-tet-bang-thit-lon-nuoc-mam-1321749.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY