MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

COVID-19 có thể làm giảm khả năng sinh sản của đàn ông

COVID-19 có thể làm hỏng chất lượng tinh trùng và giảm khả năng sinh sản ở đàn ông, một nghiên cứu mới dựa trên bằng chứng thực nghiệm khẳng định.
Mục lục
COVID-19 có thể gây tác động lâu dài lên những người mắc phải COVID-19 có thể gây tác động lâu dài lên những người mắc phải

Tuy nhiên, các chuyên gia bên ngoài nói rằng mức độ virus ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông vẫn chưa được chứng minh.

COVID-19 gây bệnh về hô hấp, đặc biệt ở những người già và những người có bệnh nền.

Thế giới dã có hơn 100 triệu ca mắc kể từ khi dịch bệnh này xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào cuối năm 2019.

Những nghiên cứu trước đây khẳng định bệnh này có thể ảnh hưởng đến các bộ phận sinh sản, làm suy giảm sự phát triển của tế bào tinh trùng và phá vỡ các hormone sinh sản. những thụ thể mà virus sử dụng để tấn công các mô phổi cũng được tìm thấy trong tinh hoàn.

Biến thể COVID-19 nguy hiểm thế nào?

Các quan chức y tế mỹ đang rất lo lắng về các biến thể virus gây covid-19 đã được phát hiện ở mỹ và tác động của việc này trong những tháng tới. tuy nhiên, chuyên gia nói một số vắc-xin có thể có hiệu quả.

Trung Quốc bị chỉ trích cố bóp méo câu chuyện COVID-19 và vắc-xin

Báo chí nhà nước trung quốc đang cố tô đậm hoài nghi về khả năng vắc-xin covid-19 của hãng pfizer và biontech có thể gây tử vong cho những người cao tuổi. một phát ngôn viên của chính phủ trung quốc còn kêu gọi who điều tra một phòng thí nghiệm quân sự của mỹ.

Bình Giang

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/the-gioi/covid19-co-the-lam-giam-kha-nang-sinh-san-cua-dan-ong-1786126.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY