MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao?

Từng được đánh giá như một thần đồng âm nhạc khi tuổi mới lên 2, bé Xuân Mai ngày nào đã trở thành một người phụ nữ của gia đình.
Mục lục

Những năm cuối thế kỉ 20 và đầu 2000, xuân mai được biết đến như một thần đồng âm nhạc với loạt bài hit dành cho thiếu nhi như con cò bé bé, một con vịt, cháu yêu bà... album nào cũng bán chạy, show nào có xuân mai ùn ùn người đến mua vé. có bố là nhạc sĩ tuấn cảnh và mẹ là nghệ sĩ guitar thu thu, xuân mai sớm cho thấy khả năng nghệ thuật từ nhỏ. lên 2 tuổi, cô bé sinh năm 1995 đã bắt đầu đi diễn và ra cd ca nhạc.

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ đón nhận tin xuân mai sang mỹ định cư. vì gia đình muốn con gái tập trung vào việc học nên xuân mai đã theo gia đình sang nước ngoài từ khi còn học tiểu học. sự nghiệp nghệ thuật dở dang, xuân mai "con cò bé bé" ngày nào không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông mà tập trung chủ yếu vào cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, sau đó, vì muốn đáp lại tình cảm của khán giả - những người luôn níu kéo và thuyết phục cô trở về việt nam tiếp tục con đường ca hát, xuân mai đã quyết định "come back". năm 2009, cô cho ra mắt mv nỗi nhớ đóng băng. năm 2018, cô tham gia phim truyền hình cali mùa hoa vàng. trái lại với những kì vọng ban đầu, xuân mai nhận về những chê bai, phê phán vì khán giả cho rằng cô đã khác xa so với hình ảnh "con cò bé bé" ngày xưa, ngoại hình hay giọng hát đều không còn đáng yêu nữa.

Thực tế, khi tham gia đóng phim, xuân mai đã sinh con thứ hai nên ngoại hình có phần mũm mĩm hơn. năm 2016, cô kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. cuối năm 2018, cô hạ sinh một bé gái và đó là bé thứ ba trong gia đình nhỏ. nhà neo người nên xuân mai được mẹ ruột động viên sinh nhiều con "cho vui cửa vui nhà". có hai bên ông bà nội ngoại đỡ đần nên "mẹ bỉm" cũng không vất vả lắm.

Khi mới sang mỹ, cuộc sống của xuân mai cũng không hề sung sướng bởi mẹ từng phải đứng bán thuê cho một tiệm băng đĩa ở chợ, bố bán phở. ngày ngày, con gái tới phụ bố rồi làm việc ở cửa hàng bán điện thoại để mưu sinh. cuộc sống hiện tại của xuân mai tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

PV (Tổng hợp)

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/cuoc-song-cua-con-co-be-be-xuan-mai-ngay-ay-bay-gio-ra-sao-20210226105221084.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY