MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cuộc sống như địa ngục nhưng tôi không dám ly hôn

Gia đình chồng tôi rất giàu có, bề thế, còn tôi lại chẳng có gì. Nếu ly hôn khả năng cao quyền nuôi con sẽ thuộc về chồng, nghĩ đến đó tôi lại cố nhẫn nhịn cuộc hôn nhân đau khổ này.
Mục lục

Ngày trước vì ham chồng giàu nên tôi đã tìm mọi cách để có bầu trước, ép tên thiếu gia nhà giàu ấy phải cưới mình. nhưng tôi không ngờ cuộc sống làm dâu nhà giàu lại tủi nhục đến vậy.

Thời điểm lấy chồng, tôi không có gì ngoài chút nhan sắc tuổi trẻ, bởi vậy gia đình chồng khinh thường tôi ra mặt. Tiếng là con dâu, nhưng sau khi sinh con xong tôi sống ở nhà chồng không khác nào giúp việc không công.

Ảnh minh họa, nguồn: KT

Ảnh minh họa, nguồn: KT

Sau khi cưới, mẹ chồng tôi chỉ quý cháu nội, nhưng lại ghét con dâu. Chồng tôi cũng nhanh chóng lộ mặt là tên công tử ăn chơi. Anh ta công khai ngoại tình, mỗi khi say rượu lại về lôi tôi ra đánh đập. Anh ta chửi bới nói tôi đã gài bẫy để dẫn đến cuộc hôn nhân này.

Mỗi ngày của tôi trôi qua như địa ngục, tôi chỉ muốn nhanh chóng kết thúc tất cả, thế nhưng gia đình chồng lại khẳng định sẽ dành quyền nuôi con bằng được khi chúng tôi ly hôn.

Nghĩ đến cảnh không được ở cùng con tôi lại nhịn đắng nuốt cay lại ở lại ngôi nhà ấy. Đến giờ tôi mới thấy mình quá sai khi bám chấp cưới 1 người chồng giàu.

1

Theo Tiểu Vy/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/cuoc-song-nhu-dia-nguc-nhung-toi-khong-dam-ly-hon-post1084948.vov

Theo Tiểu Vy/VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cuoc-song-nhu-dia-nguc-nhung-toi-khong-dam-ly-hon/20240414111139549)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY