MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Đà Nẵng tiếp nhận trang thiết bị y tế trị giá 10 tỷ đồng

GDTĐ - “Quỹ An Sinh Sức Sống mới của BRG và SeABank ủng hộ các trang thiết bị y tế cho Đà Nẵng bao gồm: 3 máy lọc máu liên tục; 50 máy thở Oxy lưu lượng cao qua mũi; 300 máy đo nồng độ SpO2.
Mục lục

Bà Ngô Thị Kim Yến (áo tím) - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tiếp nhận tiếp nhận hỗ trợ do Quỹ an sinh Sức sống mới trao tặng thành phố. Bà Ngô Thị Kim Yến (áo tím) - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tiếp nhận tiếp nhận hỗ trợ do Quỹ an sinh Sức sống mới trao tặng thành phố.

Ngày 22/9, nhằm hiện thực hóa cam kết với tp đà nẵng trong công tác phòng chống dịch covid-19, tập đoàn brg và ngân hàng seabank, thông qua “quỹ an sinh sức sống mới của brg và seabank”, đã tổ chức lễ bàn giao trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ công tác xét nghiệm, điều trị covid-19 với tổng giá trị 10 tỷ đồng cho đà nẵng.

Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cụ thể, “Quỹ An Sinh Sức Sống mới của BRG và SeABank” ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 3 máy lọc máu liên tục; 50 máy thở Oxy lưu lượng cao qua mũi; 300 máy đo nồng độ SpO2.

Trước đó, tập đoàn brg và ngân hàng seabank đã tổ chức nhiều đợt ủng hộ tp đà nẵng, với mong muốn chung tay hỗ trợ người dân thành phố sớm vượt qua đại dịch covid-19.

Trong tháng 8/2021, chuyến hàng hỗ trợ gồm 5.000 phần quà là các lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng trị giá 1 tỷ đồng đã được “quỹ an sinh sức sống mới của brg group và seabank” trao cho huyện hòa vang, tp đà nẵng nhằm kịp thời giúp đỡ người dân tại đây vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trao thiết bị cho Bệnh viện Đà Nẵng trong đợt 1 gồm 1 máy lọc máu liên tục, 10 máy thở lưu lượng cao qua mũi và 300 máy SPO2.

Quỹ cũng đã ủng hộ 600 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch của 3 quận bị ảnh hưởng lớn bởi dịch trong thành phố, bao gồm Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu.

“quỹ an sinh sức sống mới của brg và seabank” được xây dựng và đóng góp bởi tập đoàn brg, ngân hàng seabank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch covid-19 trên cả nước.

Tính từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng gần 135 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch...

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/da-nang-tiep-nhan-trang-thiet-bi-y-te-tri-gia-10-ty-dong-dUTbdvNnR.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY