MangYTe

Bài thuốc dân gian hôm nay

Đà Nẵng tiếp tục cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 12/8

Đà Nẵng yêu cầu tất cả các cơ quan, tổ chức và toàn thể người dân trên địa bàn thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16 từ 0h ngày 12/8.
Mục lục

Đà Nẵng tiếp tục cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 12/8
Đường sá vắng bóng người trong thời gian cách ly xã hội

Sáng nay, UBND TP Đà Nẵng có văn bản về việc tiếp tục biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Theo đó, UBND TP tiếp tục yêu cầu tất cả các cơ quan, tổ chức và toàn thể người dân trên địa bàn TP tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16 từ 0h ngày 12/8 cho đến khi có thông báo mới (địa bàn huyện Hòa Vang thực hiện từ 13h ngày 11/8).

Việc tiếp tục thực hiện biện pháp cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16 trong thời gian tới cần quyết liệt và hiệu quả hơn, đặc biệt thực hiện nghiêm túc biện pháp gia đình cách ly với gia đình; tổ dân phố cách ly với tổ dân phố; thôn cách ly với thôn; phường cách ly với phường; xã cách ly với xã; quận, huyện cách ly với quận, huyện.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, không ra ngoài; chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, Thu*c men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác.

Các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể; các cơ quan trung ương trên địa bàn; UBND các quận, huyện; các DN, cơ sở sản xuất, kinh doanh; các trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19 của TƯ, Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố đã ban hành, đang có hiệu.

Hồ Giáp

Mạng Y Tế
Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/da-nang-tiep-tuc-cach-ly-toan-xa-hoi-tu-0h-ngay-12-8-665522.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY