MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn ông và phụ nữ cần gì ở người bạn đời

Sự bình yên bên vợ con, được vợ con thấu hiểu chính là điều mà đàn ông mong mỏi nhất. Thế nên chị em nhớ nhé, bình yên đôi khi cũng chính là tình yên.
Mục lục

Phụ nữ cần gì?

Đây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn, họ cho rằng phụ nữ lúc nào thích tiền, muốn cuộc sống sung sướng. phụ nữ sẵn sàng xem hạnh phúc của mình chính là tiền.

Thế nhưng sự thật điều mà phụ nữ muốn nhất đó chính là sự tin tưởng, họ cần cảm giác bình yên, có người đàn ông yêu thương để họ dựa vào.

Người đàn ông có thể đi nhiều, đi xa, đi bao lâu cũng được nhưng khi người phụ nữ cảm thấy cô đơn thì lúc nào anh ấy cũng sẽ ở bên và vỗ về. ''em yên tâm đi, có anh đây rồi'', câu này nói phụ nữ nào cũng muốn nghe, nhưng liệu đàn ông có thấu hiểu không?

Đàn ông cần gì

Dan ong va phu nu can gi o nguoi ban doi

Đàn ông họ lúc nào cần gia đình, cần một nơi để trở về yên ấm. chẳng có người đàn ông nào muốn trở về ngôi nhà ồn ào, đầy tiếng la hét, khóc lóc trong vô vọng và lạnh lẽo.

Dan ong va phu nu can gi o nguoi ban doi-Hinh-2

Cả đàn ông và phụ nữ không nhất thiết phải coi người bạn đời của mình là cả thế giới, nhưng cả hai vẫn phải cần những mối quan hệ giao tiếp ở bên ngoài. hãy nhớ ở gia đình, mỗi người đều phải họ bớt cái tôi thì mới mong có được hạnh phúc.

Đời người có vô vàn những điều không như ý muốn, cuộc sống bon chen, chẳng ai kém ai. Nhưng về nhà vẫn là vợ, là mẹ thì hãy hường nhịn chồng, đừng để chồng về nhà là cứ so đo, tính toán.

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/khoe-dep/dan-ong-va-phu-nu-can-gi-o-nguoi-ban-doi-5567130.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/dan-ong-va-phu-nu-can-gi-o-nguoi-ban-doi-1502809.html)

Chủ đề liên quan:

đàn ông người bạn đời phụ nữ
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY