MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đẳng cấp của Jisoo – Lisa khi cùng diện váy ngắn khoe chân thon: Người thống trị Weibo, người phá đảo Twitter

Cùng xuất hiện 1 ngày, cùng chọn diện váy ngắn khoe chân thon, Jisoo và Lisa khiến dân tình khắp nơi phải bấn loạn vì quá xinh đẹp.
Mục lục

Ngày 9/1 dân tình lại được dịp mãn nhãn khi lisa và jisoo cùng tham dự sự kiện, cùng diện váy ngắn khoe chân dài cực phẩm. trong khi lisa có mặt tại trung quốc để tham dự buổi tuyên truyền của chương trình "thanh xuân có bạn" (produce 101 bản trung) thì jisoo lại tham dự sự kiện của thương hiệu jimmy choo tại hàn quốc. dự 2 sự kiện khác nhau nhưng jisoo và lisa cùng chọn diện váy ngắn, khoe và cùng gây bão dân tình: người thì thống trị weibo, người lại "phá đảo" twitter.

Lisa - Jisoo cùng đánh lẻ, đi dự sự kiện trong cùng một ngày.

Chưa kể, công thức lên đồ của cả 2 cô nàng còn giống nhau khi cùng diện váy ngắn khoe chân thon, dáng nuột.

Là hlv trong chương trình "thanh xuân có hạn" (produce 101 bản trung), mới trong buổi tuyên truyền mà lisa đã gây bão truyền thông với vóc dáng hoàn mỹ, đôi chân dài siêu thực và kĩ năng nhảy điêu luyện. mẫu váy ngắn của nhà mốt với chi tiết uốn lượn tôn lên vòng 2 thanh mảnh, đôi chân thon dài chẳng cần đến photoshop của mỹ nhân thái.

Từ khóa "Thân hình của Lisa" và clip Thái Từ Khôn dạy Lisa nhảy cũng liên tục lọt top từ khóa có lượng tìm kiếm cao trên Weibo.

Chẳng kém cạnh cô em út, Jisoo cũng gây bão khi xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu Jimmy Choo. Cô diện mẫu váy đen tối giản của Versace mix cùng giày cao gót trắng, mẫu váy cổ vuông tay bồng giúp Jisoo vừa đơn giản, thanh lịch mà vẫn có nét cá tính, phá cách.

Từ khóa #JisooxJimmychoo cũng nhận được vô số lượt Tweets, lọt top trending trên Twitter toàn cầu.

Trang phục của Lisa và Jisoo đến từ nhà mốt Alexander McQueen và Versace.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dang-cap-cua-jisoo-lisa-khi-cung-dien-vay-ngan-khoe-chan-thon-nguoi-thong-tri-weibo-nguoi-pha-dao-twitter-20200110095858057.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY