MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đang ngủ, 2 công nhân bị cây đổ đè Ch?t

Nhóm thợ hồ dựng lán dưới gốc cổ thụ đã bị cây đổ đè trúng trong đêm mưa giông ở Phú Quốc. Ngoài 2 người Tu vong, 3 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện của huyện đảo.
Mục lục
Trưa 16/9, bà Lê Thị Hằng, Chủ tịch UBND xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cơ quan chức năng đã đưa thi thể 2 nạn nhân bị cây ngã đè Ch?t vào nhà xác Bệnh viện Phú Quốc, chờ người thân đến đưa về quê lo hậu sự.

Bệnh viện Phú Quốc cũng đang cấp cứu cho 3 người bị thương trong vụ T*i n*n này, xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày.

Theo bà Hằng, nhóm thợ hồ 5 người quê ở Đắk Lắk và Lâm Đồng dựng lán trại dưới gốc cổ thụ để xây nhà cho một hộ dân ở ấp Gành Dầu. Rạng sáng 16/9, mưa dông đã làm cây cổ thụ to khoảng 2 người ôm (dài hơn 10 m) bật gốc, đè sập lán.

Anh Hà Văn Dư (26 tuổi, ngụ Đắk Lắk) và Nguyễn Viết Hòa (41 tuổi, ngụ Lâm Đồng) bị cây đè Ch?t tại chỗ. Anh Hoàng Văn Phúc (23 tuổi) bị gãy chân, Vi Văn Dũng (20 tuổi) chấn thương đầu và Đoàn Văn Thực (22 tuổi) bị dập phổi.

Cả ba công nhân này cùng quê Đắk Lắk.

"Cây quá to đã đè anh Hòa và Dư lún sâu xuống đất. Lực lượng cứu hộ trên 20 người đã cưa cây, đào đất hơn 1 giờ mới đưa hai thi thể và 3 người bị nạn ra ngoài.

Chính quyền xã và quỹ cứu trợ của huyện đang hỗ trợ chi phí điều trị cho các nạn nhân và gia đình có người thân thiệt mạng", bà Hằng nói.

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY