MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đây chính là lý do Hoàng tử Harry bênh vợ, chống lại gia đình và hoàng gia Anh

MangYTe - Hoàng tử Harry sẵn sàng chống lại hoàng gia Anh, bênh vực vợ vì một lý do bất ngờ.
Mục lục

Ngày 9/1, nhà Sussex quyết định công bố thông tin trên tài khoản Instargram rằng họ sẽ rời khỏi hoàng gia. Cụ thể, cặp đôi này viết: "Sau một thời gian dài suy nghĩ và cùng nhau thảo luận, chúng tôi đã quyết định sẽ có một bước chuyển đổi mới trong năm nay và bắt đầu cắt dần nhiệm vụ khỏi thể chế này. Chúng tôi dự định sẽ rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh và độc lập về tài chính. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ hoàn toàn ủng hộ Nữ hoàng".

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là Harry và Meghan không hề bàn bạc trước với Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình. Nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng lý do nào khiến Hoàng tử Harry nóng vội đưa ra thông báo sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ 6 tuần và muốn quay lại Canada càng sớm càng tốt?

Hoàng gia Anh bị chia rẻ sau quyết định của Hoàng tử Harry.

Theo trang The Sun, Hoàng tử Harry sợ rằng Meghan sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng trong môi trường "độc hại" ở Vương quốc Anh. Chính vì vậy, để tránh điều tệ hại nhất có thể xảy ra, Hoàng tử Harry muốn rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia và xây dựng một cuộc sống mới tại nơi khác.

Ngoài ra, lý do nữa chính là Hoàng tử Harry nghĩ rằng nếu Meghan ở lại Anh quá lâu sẽ khiến nàng dâu hoàng gia rơi vào bi kịch giống với Công nương Diana trước sự tấn công dữ dội của truyền thông và dư luận. Vì bảo vệ vợ mình và cuộc hôn nhân này, Hoàng tử Harry được cho là sẵn sàng chống lại của gia đình hoàng gia, bất chấp những lời chỉ trích xung quanh.

Harry và Meghan đột ngột tách rời khỏi Hoàng gia Anh.

Về phía Nữ hoàng Anh, bà thể hiện sự tức giận trước quyết định không được thông báo hay bàn bạc trước. Đặc biệt, chồng bà - Hoàng thân Philip vô cùng đau buồn trước quyết định rời khỏi hoàng gia Anh của cháu trai. Ông chính là người thân thuộc với cháu trai nhất vậy mà được biết thông tin sau cùng.

Còn anh trai Harry, Hoàng tử William khiến công chúng xót xa khi tâm sự với bạn thân những lời như sau: "Tôi đã vòng tay ôm em trai mình suốt bao nhiêu năm tháng và giờ đây tôi không thể làm điều đó nữa. Chúng tôi là những con người riêng biệt và tôi cảm thấy buồn vì điều đó. Tất cả những gì chúng ta và bản thân tôi có thể làm lúc này là cố gắng hỗ trợ họ và hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cùng nhau đi chung một con đường".

Harry luôn bảo vệ và bênh vực vợ trước mọi chuyện.

Hiện tại, Hoàng gia Anh đang đau đầu trước quyết định đột ngột của nhà Sussex.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/day-chinh-la-ly-do-hoang-tu-harry-benh-vo-chong-lai-gia-dinh-va-hoang-gia-anh-20200113102931549.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY