MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đi ăn với bạn trai mới quen, đến khi thanh toán thì anh ta biến mất để lại hóa đơn 5 triệu đồng, nào ngờ một năm sau chúng tôi gặp lại trong hoàn cảnh tréo ngoe

Mạng xã hội facebook đã đưa đến cho tôi biết bao niềm vui, thế nhưng mình đã không biết chọn bạn để chơi để rồi bị lừa một vố quá đau.
Mục lục

Mình là phan trung thành của mạng xã hội facebook, ở đó mình tìm được nhiều bạn bè và giải stress rất hiệu quả khi cần tâm sự điều thầm kín cho những người bạn không biết mình là ai.

Trong số bạn bè tôi kết thân với Luân, ngày nào mình không nói chuyện được với anh ấy thì cảm thấy nhớ chịu không nổi. Chúng tôi nói chuyện qua lại và tán tỉnh được một tháng thì Luân chủ động muốn gặp mặt và mình đã đồng ý ngay.

Luân hẹn gặp mình trong một nhà hàng sang trọng, nơi mà tôi chỉ dám nhìn từ xa mà ước ao. được bạn trai mời đến chỗ đắt đỏ, tôi nghĩ chắc gia thế nhà luân khá giả nên mừng thầm trong bụng.

Anh gọi rất nhiều món ngon khiến tôi rất ngưỡng mộ sự hào phóng của Luân, trong suốt bữa ăn chúng tôi nói chuyện rất vui. Tôi đúng là số đỏ vớ được người đàn ông vừa có tiền lại khá bảnh trai khéo nói.

img16891512396500-15679979387021772693694

Tôi nghĩ chắc gia thế nhà Luân khá giả nên mừng thầm trong bụng. (Ảnh minh họa)

Khi ăn uống cũng sắp xong thì Luân nói là ra ngoài có chút việc, tôi đoán anh đi ra quầy trả tiền nên cứ bình thản ngồi ăn ngon lành. Thế nhưng khi tôi ăn hết sạch, mọi người cũng đã về hết cả, nhìn đồng hồ cũng 11h đêm rồi mà vẫn không thấy Luân quay trở lại.

Sốt ruột tôi gọi điện thì máy tắt, đến khi nhìn nhân viên phục vụ đưa hóa đơn thanh toán hơn 5 triệu đồng đến trước mặt, thì tôi mới vỡ lẽ mọi chuyện. Tôi đã bị lừa, anh ta trốn đi từ lâu rồi, còn tôi cứ thật thà ngồi ăn ngon lành.

Không có tiền trả nên tôi phải cắm lại chiếc xe máy và bắt xe ôm về. Sau cú lừa đó tôi không dám tâm sự với ai, vì nói ra mọi người sẽ cho tôi là dại trai thì còn xấu hổ hơn nữa. Từ hôm đó tôi cắt đứt chát chít trên mạng xã hội facebook với những người lạ, có chăng chỉ chơi với đám bạn thân.

Tưởng sẽ không bao giờ gặp lại kẻ lừa tình đó nữa, nào ngờ một năm sau tôi đã gặp anh ta là chú rể, trong tiệc đính hôn của một người đồng nghiệp.

Suốt buổi tôi nhìn chằm chằm vào mặt chú rể, còn anh ta thì luôn cố tình lảng tránh ánh mắt của tôi. Lúc tôi chuẩn bị ra về thì Luân lại gần nói lời xin lỗi với mình và hứa sẽ trả lại số tiền trong bữa ăn hôm đó cho tôi và mong đừng bao giờ tiết lộ chuyện ngày hôm đó cho ai.

187940-1567520463262520485412

Tôi đã gặp anh ta là chú rể, trong tiệc đính hôn của một người đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo sẽ nói hết bản mặt sở khanh của anh ta cho cô dâu biết để tránh đi cho nhanh. Bạn tôi gia thế giàu có, lại xinh đẹp phải xứng đáng lấy một người chồng tốt, chứ không phải kẻ từng đi lừa miếng ăn để sướng cái miệng.

Thấy tôi quá cứng rắn Luân lại bình thản cổ vũ tôi cứ đi nói thoải mái với mọi người, không có chứng cứ thì nói cũng không ai thèm tin và không cẩn thận anh ta kiện ngược lại tôi, cái tội vu khống cho người vô tội.

Anh ta nói đến đây tôi thực sự đuối lý, mình đúng là kẻ ngu ngốc thật rồi. Bây giờ tôi rất muốn nói bản chất lừa lọc của Luân cho người bạn đồng nghiệp biết nhưng không biết cô ấy có tin không.

Mọi người nghĩ tôi im lặng cho qua vụ này hay cứ nói cho cô bạn về bản tính người chồng sắp cưới đây?

1

Theo Thu An/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/di-an-voi-ban-trai-moi-quen-den-khi-thanh-toan-thi-anh-ta-bien-mat-de-lai-hoa-don-5-trieu-dong-nao-ngo-mot-nam-sau-chung-toi-gap-lai-trong-hoan-canh-treo-ngoe-20190926220442984.htm

Theo Thu An/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/di-an-voi-ban-trai-moi-quen-den-khi-thanh-toan-thi-anh-ta-bien-mat-de-lai-hoa-don-5-trieu-dong-nao-ngo-mot-nam-sau-chung-toi-gap-lai-trong-hoan-canh-treo-ngoe/20240517095539907)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY