MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đối lập cả dàn sao Vbiz với bộ nail vuốt sắc nhọn, Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao sang chảnh ngút ngàn là thế mà chỉ mê bộ móng đơn giản tự sơn cũng được

Gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu thì Seo Ye Ji cũng chỉ tô điểm cho bộ nail đơn giản hết mức có thể.
Mục lục

Thời gian gần đây, các người đẹp Việt thường chọn mốt nail dài sắc nhọn, nếu không đính đá hoa văn cầy kỳ thì cũng ánh bạc sắc nét, đơn giản nhất là trơn màu nhưng luôn dài nhọn như móng vuốt.

Bộ móng dài nhọn hoắt, dù chỉ trơn màu đơn giản nhưng cũng tạo nét sắc lạnh kiêu kỳ cho Bích Phương hay Lan Ngọc. Nhưng khổ nỗi, diện những bộ nail thế này thì làm việc gì cũng khó. Cũng may các người đẹp Vbiz chỉ dự sự kiện mới tỉa tót bộ móng cầu kỳ chứ bình thường cũng không mấy khi diện.

Trái ngược hoàn toàn với xu hướng nail của sao Việt, Seo Ye Ji trong phim "Điên Thì Có Sao" dù sang chảnh, kiêu kỳ và quái tính đến thế nào thì cũng chỉ diện bộ nail trơn màu đơn giản và dài vừa đủ. Trong phim, cô là nữ nhà văn quái tính, với gu thời trang sang chảnh bật nhất, gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu thì cũng chỉ tô điểm cho bộ nail đơn giản hết mức có thể.

Seo Ye Ji trung thành với những bộ nail đơn giản, đôi khi chỉ là trắng, be hay phớt xanh... chứ không hề tô vẽ hay đính kết cầu kỳ.

Để có được mẫu nail đẹp nhẹ nhàng như Seo Ye Ji không hề khó, chị em hoàn toàn có thể diện được, thậm chí đến sở làm cũng không vấn đề. Nàng công sở ngoài 30 tiết chế hơn với những tông màu nhẹ nhàng tinh tế như be, nâu, xanh rêu... còn nếu muốn phá cách đôi chút các nàng có thể diện mỗi ngón một gam màu chẳng hạn. Rõ ràng là một sự phá cách thú vị nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, thanh thoát cho đôi tay của bạn.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/doi-lap-ca-dan-sao-vbiz-voi-bo-nail-vuot-sac-nhon-seo-ye-ji-trong-dien-thi-co-sao-sang-chanh-ngut-ngan-la-the-ma-chi-me-bo-mong-don-gian-tu-son-cung-duoc-20200717214946503.chn)

Chủ đề liên quan:

Điên thì có sao nail seo ye ji
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY