MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Dù chồng có đòi thì phụ nữ tuyệt đối đừng cho, phải giữ khư khư 4 thứ này cho riêng mình

Dưới đây chính là những thứ phụ nữ thông minh quyết giữ cho riêng mình, dù chồng có dùng trăm phương nghìn kế hay nằng nặc đòi cũng vô ích.
Mục lục

Nhờ giữ được những thứ này cho riêng mình nên phụ nữ thông minh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng hết lòng thương yêu, trân quý vợ.

Những mối tình đã qua

Thông thường khi đã kết hôn phụ nữ thường không dè dặt, giữ chừng mực với chồng nữa. Họ xem việc chia sẻ với chồng về quá khứ, những gì đã qua là điều hiển nhiên mà quên mất rằng khi đã biết quá nhiều về bạn anh ấy sẽ chẳng còn hứng thú khám phá, tìm hiểu.

Để bản thân luôn mới mẻ, thú vị trong mắt chồng người phụ nữ khôn ngoan sẽ khéo léo từ chối kể hết với chồng về quá khứ của mình, nhất là những mối tình cũ. Họ giữ bí mật để chồng còn sợ mất vợ, không ngừng chinh phục dù bên nhau nhiều năm.

Toàn bộ thời gian của bạn

Chỉ đàn ông gia trưởng mới bắt vợ phải từ bỏ sự nghiệp, ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái, gia đình. Anh ấy ích kỷ đến mức chỉ biết nghĩ cho riêng mình, làm những việc có lợi cho bản thân mà chẳng hề để tâm đến ấm ức mà vợ phải gánh chịu.

Là phụ nữ, dù là phụ nữ khôn ngoan hay khờ dại bạn cũng đừng bao giờ cho chồng toàn bộ thời gian của mình. Hãy theo đuổi ước mơ, làm tốt việc chốn công sở và yêu cầu chồng phải phụ mình việc nhà, chăm con.

Đấy chính là trách nhiệm, nghĩa vụ mà một người chồng, người cha phải gánh vác. Anh ấy không thể vin vào cớ “đàn ông ai lại làm mấy việc này” mà đùn đẩy hết cho vợ.

Những bí mật trên cơ thể

Muốn được chồng nuông chiều, thương yêu như ngày đầu những người vợ chỉ cần thuộc lòng 4 chữ “tương kính như tân”. Chỉ khi dành cho nhau cách cư xử chừng mực, ý nhị như thuở mới cưới thì bạn mới là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt chàng.

Đừng bao giờ thay quần áo trước mặt chồng. Đây chính là nguyên tắc cơ bản nhất để bạn giữ trọn bí mật cơ thể, cũng là cách khiến bản thân luôn hấp dẫn, cuốn hút trong mắt bạn đời.

Tiền tiết kiệm thuở độc thân

Phụ nữ lấy chồng, dù hôn nhân hạnh phúc đến mấy cũng đừng lơ là cảnh giác. Tin yêu chồng đến mấy cũng đừng tin 100% mà không chuẩn bị đường lui cho mình. Bởi lẽ, đàn ông có thể thay lòng nhưng tiền luôn chung thủy với chúng ta.

Với số tiền tiết kiệm thuở độc thân hay “quỹ đen” của mình phụ nữ tuyệt đối đừng hé môi nửa lời với chồng. Bởi đấy chính là khoản tiền giúp bạn có thể trụ vững nếu chẳng may phát hiện chồng tệ bạc, gái gú bên ngoài.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/du-chong-co-doi-thi-phu-nu-tuyet-doi-dung-cho-phai-giu-khu-khu-4-thu-nay-cho-rieng-minh-356952.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/du-chong-co-doi-thi-phu-nu-tuyet-doi-dung-cho-phai-giu-khu-khu-4-thu-nay-cho-rieng-minh-356952.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/du-chong-co-doi-thi-phu-nu-tuyet-doi-dung-cho-phai-giu-khu-khu-4-thu-nay-cho-rieng-minh-356952)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY