MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dựng tượng vợ quá cố trong nhà mới, người đàn ông khiến hàng triệu trái tim tan chảy

(MangYTe) Một người đàn ông Ấn Độ đã làm tan chảy hàng triệu trái tim khi làm một bức tượng y chang người vợ quá cố trong bữa tiệc tân gia.
Mục lục

Srinivas Gupta, một doanh nhân ở Karnataka, đã mất vợ vì T*i n*n giao thông cách đây 3 năm. Mong muốn người bạn đời sẽ hiện diện trong sự kiện tân gia nên ông đặt một bức tượng bằng silicon có kích thước và vẻ ngoài giống hệt người vợ quá cố.

Madhavi, vợ quá cố của Gupta, luôn muốn có một căn nhà gỗ của riêng mình, vì vậy, sau khi Madhavi mất, Gupta đã quyết tâm thực hiện tâm nguyện của vợ.

Cách đây 1 năm, Gupta đã tìm một nghệ sĩ đặt một bức tượng Madhavi giống thật nhất để có thể ở cùng ông và 2 con gái khi về nhà mới.

“Cảm giác thật tuyệt vời khi lại có vợ tôi ở trong căn nhà này - căn nhà mơ ước của cô ấy. Tôi đã chọn chất liệu silicon thay vì sáp bởi khí hậu nóng có thể làm sáp bị chảy mà tôi thì không thể mở điều hoà cả ngày”, Gupta nói.

Những hình ảnh và clip Gupta và 2 con gái chụp ảnh bên tượng Mdhavi đã lan truyền trên mạng xã hội suốt tuần qua như một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

“Thật cảm động. Một ý tưởng thông minh. Một tác phẩm chân thực. Cô ấy đúng là đang sống cùng anh ấy”, một cư dân mạng bình luận.

“Cảm ơn Srinivas Gupta đã chỉ cho chúng ta thấy giá trị thực sự của một mối quan hệ bền vững. Anh ấy đã cho chúng ta thấy giá trị của tình cảm vợ chồng là thế nào - một thứ tình cảm đang rất thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay", người khác viết.

(theo Nhân Hà/Dân trí/ODC)

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo quốc tế (https://baoquocte.vn/dung-tuong-vo-qua-co-trong-nha-moi-nguoi-dan-ong-khien-hang-trieu-trai-tim-tan-chay-121556.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY