Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Gà trống nằm ngủ ngả ngớn trên đùi của chủ nhân khiến dân tình xôn xao: Được cưng chiều quá nên nó quên mất công việc gáy ò ó o của mình?

Chú gà quên mất mình là một con gà đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng.
Mục lục

Gà trống thường được ví như là chiếc đồng hồ báo thức cho cả xóm làng. cứ mỗi buổi sáng, rất đúng giờ, chú gà nhảy lên đống rơm, vỗ cánh và gáy ò ó o báo hiệu ngày mới. ban ngày thì nó kiếm ăn trong vườn cùng với đàn gà mái, thấy có mồi ngon liền kêu cục cục để gọi các "cô vợ" đến ăn. thi thoảng, cao hứng,

Nói chung, hình ảnh

Ấy thế mà, mới đây, trên mạng xã hội lại chia sẻ hình ảnh một chú gà trống nằm ngủ ngả ngớn trên đùi hình như chú gà đã quên mất mình là 1 con gà".

Gà trống nằm ngủ ngặt nghẽo trên đùi của chủ nhân khiến dân tình xôn xao: Được cưng chiều quá nên nó quên mất công việc gáy ò ó o của mình? - Ảnh 1.

Chú gà nằm ngủ ngả ngớn trên đùi

Những tấm hình nhanh chóng được

Gà trống ngủ say như chết.

"trông nó đáng yêu chẳng kém cạnh những thú cưng 4 chân", "có vẻ nó đã quen với việc được chiều chuộng", "hình ảnh chú gà chăm chỉ trong mắt tôi đã không còn", "dáng ngủ của nó chẳng khác gì 1 đứa trẻ được . là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Được biết chú gà này có tên là Kokko (1 tuổi), thuộc giống Nagoya Cochin (tiếng Nhật: Nagoya kōchin). Đây là một giống gà đặc biệt có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng được hình thành từ việc lai tạo giữa giống gà địa phương với giống gà Cochin từ Trung Quốc.

Kokko có thói quen ngủ như vậy từ khi được cô Ayumi Itakura nhận nuôi. Hiện tại nó đã được chuyển cho 1 người chủ khác để chăm sóc.

Chú gà trống đã quá quen với việc được cưng chiều, và hình như nó quên mất bản năng

Chú gà trống này có tình cảm thân thiết với ayumi itakura không khác gì loài chó mèo yêu quý chủ. thậm chí

Cô và em gái của cô rất yêu quý Kokko. Giờ đây khi phải xa chú gà, họ vẫn nhớ những cái ôm và sự đáng yêu của nó.

Theo Weibo

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ga-trong-nam-ngu-ngat-ngheo-tren-dui-cua-chu-nhan-khien-dan-tinh-xon-xao-duoc-cung-chieu-qua-nen-no-quen-mat-cong-viec-gay-o-o-o-cua-minh-20201110115111532.chn)
1  ... Tiếp »