MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Gia đình rich kid Tiên Nguyễn diện áo dài: Mỗi năm một khác nhưng đỉnh nhất là màn diện lại áo cũ của doanh nhân Thủy Tiên

Và năm nào cũng vậy, cả gia đình tài phiệt đều chọn những thiết kế áo dài xuyệt tông đồng điệu để diện cùng nhau.
Mục lục

Vài năm trở lại đây, xu hướng diện áo dài ngày đầu Xuân năm mới được mọi người hết lòng ủng hộ. Dần dần, đó không còn là trào lưu nữa mà trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam mỗi ngày Tết.

Thế nên 3 ngày tết năm nào cũng vậy, dân tình lại được dịp ngắm nhìn các người đẹp việt khoe sắc trong những tà áo dài thướt tha. và gia đình rich kid tiên nguyễn - một trong những gia tộc giàu có bậc nhất vbiz cũng không nằm ngoài nét văn hóa đặc biệt này.

Như một thông lệ mỗi dịp tết đến xuân về, gia đình rich kid tiên nguyễn lại diện áo dài đón năm mới. và năm nào cả gia đình cũng chọn những thiết kế xuyệt tông đồng điệu để diện cùng nhau. tiên nguyễn có xinh đẹp rạng rỡ thế nào cũng bị lép về đôi ba phần khi chung khung hình với mẹ cô - doanh nhân thủy tiên.

Gia đình rich kid Tiên Nguyễn diện áo dài Tết: - Ảnh 3.

Nhan sắc tuổi 50+ của bà khiến cô con gái U30 cũng phải thua kém đôi ba phần. Hai mẹ con cùng diện áo bà ba duyên dáng nền nã khoe sắc trong những ngày đầu Xuân mới.

Tết năm ngoái, 2 mẹ con không diện áo dài truyền thống mà khoe dáng yêu kiều với áo tứ thân cách điệu. Tiên Nguyễn luôn ghi điểm với vóc dáng thon thả gợi cảm cùng nước da nâu rắn rỏi, tất cả đều được phô diễn bởi thiết kế áo tứ thân màu cam; trong khi doanh nhân Thủy Tiên ngoài 50 vẫn tự tin khoe eo thon, dáng chuẩn, bờ vai mềm mại với thiết kế cổ yếm yêu kiều.

Hai mẹ con luôn khéo chọn áo dài tết đồng điệu cùng nhau. bộ áo dài trắng điểm xuyết hoa văn chim phượng sắc nét tinh xảo tôn lên sắc vóc thon gọn của cả 2 mẹ con. bà thủy tiên còn khéo hack tuổi bằng chiếc bờm tóc xuyệt tông trẻ trung mà vẫn sang trọng tuyệt đối.

Khi con gái Tiên Nguyễn chọn áo dài đỏ rực rỡ thì doanh nhân Thủy Tiên vẫn nền nã dịu dàng với thiết kế màu hồng phấn điểm hoa văn tinh xảo.

Gia đình rich kid Tiên Nguyễn diện áo dài Tết: - Ảnh 7.

Nếu tinh ý sẽ nhận ra, đây chính là bộ áo dài mà bà vừa diện vào ngày mùng 1 tết nhâm dần vừa qua (ảnh phải). thật sự bất ngờ trước nhan sắc tuổi ngoài 50 của doanh nhân thủy tiên. diện lại bộ áo dài của 3 năm trước, nhưng nhìn bà vẫn rạng rỡ tươi trẻ không hề có dấu hiệu tuổi tác khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Tết năm 2018, gia đình tiên nguyễn chọn tông màu rực rỡ của mai vàng đón xuân. cùng diện những thiết kế vàng tươi nhưng hai mẹ con lại chọn những thiết kế khác nhau để khoe sắc. tiên nguyễn vẫn ưu ái bộ áo dài truyền thống với hoa văn thêu hoa mềm mại trong khi mẹ cô lại trẻ trung hiện đại với những cách điệu thú vị cho thiết kế áo dài của bà.

Mỗi dịp Tết đến, Tiên Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên lại chọn những thiết kế áo dài khác nhau để đón Xuân mới. Dù có cuộc sống vương giả, xa hoa đến thế nào thì tất cả mọi người đều giữ nét văn hóa đặc trưng ngày Tết, đó là điều mà công chúng càng thêm yêu quý Tiên Nguyễn cũng như gia đình tài phiệt của cô.

https://afamily.vn/gia-dinh-rich-kid-tien-nguyen-dien-ao-dai-moi-nam-mot-khac-nhung-dinh-nhat-la-man-dien-lai-ao-cu-cua-doanh-nhan-thuy-tien-2022020400303275.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/gia-dinh-rich-kid-tien-nguyen-dien-ao-dai-moi-nam-mot-khac-nhung-dinh-nhat-la-man-dien-lai-ao-cu-cua-doanh-nhan-thuy-tien-2022020400303275.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY