MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Giận tái mặt khi thấy cô bạn thân ngồi gác chân lên đùi chồng, tôi chốt luôn câu cuối khiến cả hai bàng hoàng

Mỗi ngày, cô bạn thân của chồng đến nhà tôi cũng vài lần. Tôi nhắc nhở lại còn dám lên mặt thách thức. Đã thế thì tôi chốt luôn một câu khiến cô ta sợ xám mặt.
Mục lục

Chào mọi người, tôi đang rất điên đầu với cô bạn thân của chồng. chồng nhỏ hơn tôi 3 tuổi, công danh sự nghiệp không bằng tôi. nhưng anh là người ôn hòa, dịu dàng. tôi thích điều đó nên đã chủ động tỏ tình với anh. hiện tại chúng tôi mới cưới được 2 tháng và vẫn đang trong thời gian trăng mật.

Thế mà có một kẻ cứ xen ngang chuyện vợ chồngtôi. Đó chính là cô bạn thân của chồng, tên Ngọc. Hai người thân nhau từ hồi bé, lớn lên lại học cùng trường đại học, rồi giờ lại làm chung công ty nên tình cảm lắm. Hồi tôi về ra mắt gia đình anh, mẹ anh còn bất ngờ và nói rằng cứ tưởng anh và Ngọc yêu nhau.

Tôi nhiều lần cảnh cáo chồng phải giữ khoảng cách, cư xử đúng mực với Ngọc, tránh để mọi người hiểu lầm. Chồng tôi còn cho rằng tôi ghen tuông nên mới nói thế, chứ giữa hai người hoàn toàn trong sáng. Tôi chẳng biết có trong sáng không nhưng ngày nào Ngọc cũng ghé nhà tôi mấy lần vì những lý do trên trời dưới đất cũng đủ để tôi bực mình rồi.

Có lần, cô ta ngang nhiên đem váy áo tới nhà tôi tắm với lý do nhà mình bị mất nước. Tắm xong còn vô tư quấn khăn tắm đi ra ngoài, lượn một vòng mới vào phòng thay đồ. Tôi bực ra mặt, bảo chồng nhắc nhở thì anh cười cười cho qua chuyện.

Giận tái mặt khi thấy cô bạn thân ngồi lên đùi chồng, tôi chốt luôn câu cuối khiến cả hai bàng hoàng - Ảnh 1.

Đuổi Ngọc đi rồi tôi vẫn không khỏi bực mình và nghi ngờ chồng. (Ảnh minh họa)

Mới đây, Ngọc lại đến nhà tôi ăn cơm. Lúc tôi dọn cơm ra đã thấy cô ta ngồi gác một chân lên đùi chồng mình, nhìn tôi với vẻ mặt thách thức. Tôi gắt gỏng bảo Ngọc phải biết giữ ý tứ, con gái chưa chồng mà ngồi gác chân lên đùi đàn ông có vợ thế kia thì còn ra thể thống gì nữa? Ngọc cũng chẳng vừa. Cô ta đanh đá đáp lại: "Chị mới ở bên Minh một năm, sao sánh bằng tình cảm thân thiết giữa chúng tôi đã hơn 20 năm nay. Trước giờ tôi vẫn ngồi thế này có sao đâu".

Tôi bực quá, nhìn sang chồng thì thấy anh vẫn điềm nhiên ngồi bóc vỏ tôm bỏ vào bát của Ngọc. Lúc này, tôi không sao kiềm chế được nữa nên "chốt" luôn: "Nếu vậy thì mời hai người biến ra khỏi nhà giúp tôi. Tôi là vợ có cưới hỏi đàng hoàng mà anh còn dám dẫn gái hư về đây để làm chướng mắt tôi sao? Biến".

Cả Minh và Ngọc đều bàng hoàng, không ngờ tôi lại phản ứng mạnh mẽ như thế. Lúc đó chồng tôi mới nhận ra tầm quan trọng của vấn đề nên vội vã thanh minh rồi bảo cô bạn thân ngồi xuống đúng vị trí. Nhưng tôi không cho phép cô ta ngồi lại trong nhà mình nữa nên đuổi thẳng cổ. Minh có vẻ thương xót cho bạn thân lắm nhưng không dám làm trái ý vợ.

Đuổi ngọc đi rồi tôi vẫn không khỏi bực mình và nghi ngờ chồng. liệu hai người bọn họ có âm mưu hay giấu giếm tôi điều gì không? nếu chỉ là bạn bè thì sao lại thân thiết đến mức đó? tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng mình không?

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/gian-tai-mat-khi-thay-co-ban-than-ngoi-gac-chan-len-dui-chong-toi-chot-luon-cau-cuoi-khien-ca-hai-bang-hoang-222021106039797.htm

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/gian-tai-mat-khi-thay-co-ban-than-ngoi-gac-chan-len-dui-chong-toi-chot-luon-cau-cuoi-khien-ca-hai-bang-hoang/20210610053130365)
 • Quan tâm quá sinh hư

  Quan tâm quá sinh hư
  Chúng ta thường nghe các chuyên gia “kêu gào” việc vợ chồng nên quan tâm thường xuyên và thiết thực đến tâm tư tình cảm gối chăn của nhau, và đây được xem là chìa khóa vàng giữ cho sự thanh xuân của chăn gối kéo dài.
 • Những bệnh khiến vợ chồng khỏi yêu

  Những bệnh khiến vợ chồng khỏi yêu
  Béo phì, tiểu đường, bệnh tim... là những thủ phạm chính gây ra tình trạng khỏi yêu của các cặp vợ chồng.
 • Top con giáp có số mệnh sướng nhất quả đất

  Top con giáp có số mệnh sướng nhất quả đất
  Ngay từ khi sinh ra, người cầm tinh con Rồng đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý và Thần May mắn lúc nào cũng luôn đồng hành.
 • Thêm kinh nghiệm hay rước họa vào thân vì gái bán hoa?

  Thêm kinh nghiệm hay rước họa vào thân vì gái bán hoa?
  Không khó đoán mục tiêu của đề tài hơi sốc này là nhắm đến những chàng trai trẻ định “học vượt” từ mấy cô gái bán hoa.
 • Viết nhật ký cho tình dục

  Viết nhật ký cho tình dục
  Ai cũng biết thời gian và sự đơn điệu là hai “kẻ cắp” đáng ngại làm thui chột “sức chiến đấu” của tình dục chăn gối. Theo bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, việc viết nhật ký cho tình dục có thể khiến các cặp đôi khơi lại cảm hứng tình dục.
 • Quan hệ vợ chồng: Quan tâm quá sinh hư

  Quan hệ vợ chồng: Quan tâm quá sinh hư
  Chúng ta thường nghe các chuyên gia “kêu gào” việc vợ chồng nên quan tâm thường xuyên và thiết thực đến tâm tư tình cảm gối chăn của nhau, và đây được xem là chìa khóa vàng giữ cho sự thanh xuân của chăn gối, quan hệ vợ chồng kéo dài.
 • Làm nóng được chuyện chăn gối vợ chồng

  Làm nóng được chuyện chăn gối vợ chồng
  Đời sống tình dục nhạt nhẽo, buồn chán, giảm cả số lượng lẫn chất lượng, nhiều cặp vợ chồng tìm “thầy” xem hướng để kê lại giường ngủ, thay màu ga, rèm, hy vọng “nhiệt huyết” sẽ lại sục sôi. Nhưng phong thủy không phải là phép màu cho tình yêu.
 • Chỗ ấy - Chấn thương do đâu?

  Chỗ ấy - Chấn thương do đâu?
  Do “thử nghiệm” động tác mới mà ông nhà tôi bị bầm tím “chỗ ấy”.
 • Bị chồng bỏ đói nửa năm, giờ tôi muốn ly hôn

  Bị chồng bỏ đói nửa năm, giờ tôi muốn ly hôn
  Cho đến giờ vợ chồng tôi như người lãnh cảm, không có những cử chỉ yêu thương, quan tâm như trước. Dù tôi đã cố gắng để hiểu chồng, nhưng mọi thứ đều vô vọng.
 • Vợ đưa bao cao su và bảo: Anh ra ngoài giải quyết

  Vợ đưa bao cao su và bảo: Anh ra ngoài giải quyết
  Còn nhớ lần đầu vợ mang thai, phải kiêng cữ, thương vợ bụng mang dạ chửa còn không hết, vậy mà vợ mua cho một hộp bao cao su bảo: Anh ra ngoài giải quyết cho đỡ tội. Tôi giận tím mặt.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY