MangYTe

Tâm sự hôm nay

Chỗ ấy - Chấn thương do đâu?

Do “thử nghiệm” động tác mới mà ông nhà tôi bị bầm tím “chỗ ấy”.
Mục lục
Bác sĩ nói không sao, chỉ tổn thương nhẹ, về nhà nghỉ ngơi là khỏi. Hiện “chỗ ấy” vẫn còn đau (chồng tôi chưa dám làm chuyện vợ chồng) còn tôi thì lo tình hình của ông xã có ảnh hưởng về sau...

T. Hoa (TP.HCM)

Trong chuyện phòng the, nếu thiếu cẩn trọng, có lúc các ông (và cả các bà) sẽ phải khóc ròng. Ở đây chỉ bàn đến “tai nạn” của “chỗ ấy”, không kể những chấn thương thông thường như bong gân, trật khớp, trầy xước tay chân…

Đầu tiên phải kể là tư thế “nữ trên, nam dưới” có thể gây nguy hiểm nếu lúc tiến lùi, vô tình “chỗ ấy” bị trượt ra ngoài cửa mình và trở thành nạn nhân trên đe dưới búa giữa sức nặng của ông bà chủ trong cơn cao trào.

Đôi khi các ông tự gây họa cho mình (và cả cho bà) khi thử nghiệm những tư thế, động tác có tính mạo hiểm cao, chẳng hạn có ông không lượng sức mình nhấc bổng bà lên trong tư thế đứng trên mặt giường nệm phập phồng rồi giữa chừng mỏi tay làm… làm rơi bà xuống đất theo phương thẳng đứng. Nhiều ông lúc cao hứng lại cả gan bóp chặn đầu dương vật với mục đích chặn dòng tinh chống xuất tinh sớm, không may tức nước vỡ bờ làm vỡ, rách niệu đạo, ống tinh, hối không kịp…

Tổn thương của dương vật tùy mức độ, từ sưng bầm sơ sơ đến… gãy (rách thể hang, thể xốp). Trường hợp nặng nề này cần nhanh đến bệnh viện khâu nối mới mong dương vật lành lặn sau đó. Sự hồi phục và tái sử dụng của “nạn nhân” sau chấn thương và điều trị tốt có khả quan, nhưng phần lớn khó tránh chút lựng khựng, không thể thông suốt như xưa. Trường hợp vỡ mạch máu gây xuất huyết nội có thể dẫn đến hiện tượng cương cứng thường xuyên của dương vật (bơm máu cưỡng bức), thầy thuốc phải rạch tháo dịch xuất huyết và khâu động mạch lại mới “hạ” xuống bình thường được.

Sự cố hay gặp khác là rách hoặc thắt thòng lọng bao quy đầu hẹp (bao quy đầu lộn ngược thít chặt cổ dương vật) và đứt thắng quy đầu (nếp da nằm dưới quy đầu, có nhiệm vụ nắn thẳng dương vật khi cương). Phần lớn nguyên nhân do các ông mất kiểm soát động tác, tư thế, nhưng có khi do chính các bà các cô lỡ tay lúc tiếp sức, hiệp đồng với lang quân.

Họa có khi đến từ những tình huống không biết đâu mà lần. Có ông giữa đêm phải đau đớn, máu me đầm đìa chỗ ấy vì được bà xã làm nóng bằng tay với “khúc dạo đầu” mà quên… tháo chiếc nhẫn hột xoàn đầy góc cạnh sắc lẹm trên ngón tay ra. Có ông sau mổ hẹp bao quy đầu, vết mổ chưa lành hẳn, vì kiềm lòng không đặng mà quan hệ vợ chồng quá sớm, gây bục vỡ vết mổ. Có ông bị bà nhà chối từ nhưng quyết ăn nằm cho được, không may lãnh một cú thúc bụng trời giáng vì chọn điểm rơi đúng lúc bà xã… co gối lên tự vệ.

Bạn thân mến, qua mô tả, sự cố của ông xã bạn có vẻ nhẹ nhàng và chắc không để lại di chứng về sau. Anh ấy chỉ cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một thời gian là có thể trở lại bình thường. Bạn không nói rõ sự tình nhưng nếu ông xã là người hay có sáng kiến, cải tiến trong chăn gối, rút kinh nghiệm, bạn cần mạnh dạn can ngăn hay hợp tác, giảm thiểu tác hại để tránh tai họa lần nữa.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »