MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Giận tím người vì lý do chồng cũ níu kéo để tái hôn

Cưới chưa được 1 năm, vợ chồng Trí Kiệt và Định Định ra tòa ly hôn. Gần đây, Trí Kiệt liên tục níu kéo vợ tái hôn. Vậy nhưng lý do của anh lại khiến A Định khó có thể chấp nhận.
Mục lục

trí kiệt và định định mới cưới cách đây chưa đầy 1 năm. cuộc sống êm đềm trôi qua cho đến khi mẹ chồng ở quê dọn tới ở chung. mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hài hòa khiến định định khó xử, quyết định ly hôn để giải phóng bản thân.

Thực tế, quan hệ mẹ chồng nàng dâu bất hòa là nguyên nhân chính song không phải duy nhất dẫn tới hôn nhân vợ chồng trẻ tan vỡ. Trước đó, Trí Kiệt và Định Định được người quen giới thiệu. Lúc ấy cả 2 xấp xỉ 30 nên đều muốn kết hôn, ổn định cuộc sống. Quãng thời gian quen biết, thấy đối phương hợp tính, lại tôn trọng công việc của mình nên Định Định nhanh chóng nhận lời cầu hôn.

Gian tim nguoi vi ly do chong cu niu keo de tai hon
Chồng cũ níu kéo tái hôn để chăm sóc mẹ chồng ốm liệt khiến Định Định giận tím người. Ảnh minh họa

Ban đầu, cuộc sống đôi vợ chồng trẻ rất hạnh phúc, sáng đi làm, tối về cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp. Vậy nhưng cuộc sống bình yên bỗng chốc đảo lộn khi mẹ chồng ở quê lên ở cùng. Nhìn thấy con trai xắn tay vào bếp, mẹ chồng Định Định cảm thấy không thuận mắt. Theo bà, đàn ông không thể làm những việc “mất mặt” đó được. Nếu A Định không tự làm, bà cũng nhất quyết không cho phép con trai nhúng tay.

Chưa hết, mẹ chồng luôn thành kiến với việc Định Định chăm chút áo quần cho bản thân. Việc cô mặc đẹp mỗi ngày tới nơi làm việc như cái gai trong mắt bà. Không ít lần mẹ chồng dùng lời chì bấc ám chỉ con dâu diện váy ngắn sexy để mồi chài đàn ông.

Một lần, Định Định nghe được mẹ chồng phàn nàn với hàng xóm về mình. Dù chưa một lần làm điều khuất tất nhưng mẹ chồng lại tỏ ý cô đang làm gia đình chồng ô uế vì cách ăn mặc phóng khoáng. Uất nghẹn, Định Định mang chuyện kể lại với chồng nhưng cô nhận lại phản ứng không ngờ. Người chồng đầu ấp tai gối lại vào hùa với mẹ, nhắc nhỏ vợ ăn mặc kín đáo, giữ gìn nề nếp, gia phong nhà chồng.

Quá đáng hơn, đồng nghiệp Định Định tới nhà chơi mẹ chồng cũng không tha. Cứ lúc nào con dâu không có mặt là mẹ chồng lại tranh thủ nói xấu, rèm pha. Định Định lâu nay vẫn bấm bụng nhẫn nhịn để giữ hòa khí gia đình. Việc đến nước này, cô không thể cứ để mẹ chồng bôi nhọ danh dự bản thân mãi.

Đáng tiếc, Trí Kiệt lại quá mờ nhạt trước mâu thuẫn ngày càng lớn giữa mẹ chồng nàng dâu. Nhìn người chồng trụ cột, là chỗ dựa mà không thể bảo vệ mình, cuối cùng Định Định quyết định ly hôn. Ngày xách vali ra khỏi nhà chồng, Định Định rơi nước mắt bởi tình vợ chồng tưởng cùng nhau có thể làm sông cạn đá mòn lại tan nát chỉ vì bất hòa mẹ chồng nàng dâu.

Định Định chuyển nơi làm việc, song vẫn nhớ về Trí Kiệt. Có lúc, cô hối hận vì hai vợ chồng không ngồi lại tìm tiếng nói chung. Mấy hôm nay, chồng cũ liên tục gọi điện hỏi thăm, níu kéo tái hôn. Thấy chồng thành ý, Định Định càng nuôi ý định gương vỡ lại lành, xây dựng lại hạnh phúc dang dở. Trong một lần nói chuyện, Trí Kiệt vô tình tiết lộ mẹ mình bị bệnh nặng, chỉ có thể nằm một chỗ. Anh xin lỗi vợ vì đã để cô chịu thiệt thòi, mong cô vì anh mà về chăm sóc mẹ.

Nghe lời từ chính miệng trí kiệt nói, định định giận tím mặt, cảm thấy tổn thương nặng nề. hóa ra, lý do chồng cũ níu kéo tái hôn là cần người chăm sóc mẹ già lúc đau yếu. những gì cô phải chịu đựng chẳng là gì trong mắt anh.

Định Tâm

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/gian-tim-nguoi-vi-ly-do-chong-cu-niu-keo-de-tai-hon-1534032.html)
 • Khi mẹ chồng ghen với con dâu

  Khi mẹ chồng ghen với con dâu
  (MangYTe) - Tôi nghe nhiều câu chuyện mẹ chồng không ưa con dâu vì dâu đoảng tính, ích kỷ hay hỗn láo với nhà chồng, chứ chưa bao giờ nghe chuyện ngược đời con dâu làm phật lòng mẹ chồng vì quá chu toàn. Vậy mà chuyện đó lại diễn ra trong nhà tôi.
 • “Nếu mẹ ốm, kêu con gái sang mà chăm”

  “Nếu mẹ ốm, kêu con gái sang mà chăm”
  (MangYTe) - Nhà chồng tôi có hai anh em, sau anh là cô em gái lấy chồng gần nhà. Vì điều kiện công việc, vợ chồng tôi sống ở thành phố, những khi có việc cần chúng tôi mới về quê. Vậy nên mẹ chồng luôn nói, đụng đến cái gì cũng chỉ biết nhờ con gái.
 • Ôm “cục tức” trong lòng chỉ khiến mình mệt mỏi

  Ôm “cục tức” trong lòng chỉ khiến mình mệt mỏi
  (MangYTe) - Làm mẹ, con nào cũng yêu thương, nhưng tuyệt đối công bằng thì đúng là không thể. Đến một bàn tay còn có ngón dài ngón ngắn, huống chi sự quan tâm làm sao có thể đồng đều.
 • Đầu óc tôi lúc nào cũng căng như dây đàn khi sống cùng mẹ chồng

  Đầu óc tôi lúc nào cũng căng như dây đàn khi sống cùng mẹ chồng
  Mẹ chồng tôi chăm cháu thì sạch sẽ, ăn uống đầy đủ nhưng bà quan tâm cháu thái quá. Tôi bế hay làm cháu khóc tý là bà sốt ruột, nói mẹ không biết chăm con.
 • Chồng không muốn ở riêng dù tôi và bố mẹ anh quá xung khắc

  Chồng không muốn ở riêng dù tôi và bố mẹ anh quá xung khắc
  Bố chồng cứ say cả tháng, say rồi lại chửi dù tôi là người lo kinh tế chính trong gia đình. Chồng hiền lành, lại không có đầu óc kinh doanh nên chỉ phụ tôi.
 • Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

  Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau
  Ngoài ra, bà còn không cho tôi đi đâu. Mẹ chồng bảo: quot;Mày đi đâu, mua gì thì đưa tiền tao mua cho, không tự đi mua như thế, tao không thíchquot;.
 • Mẹ chồng chưa bao giờ coi tôi là con dâu vì ăn bám chồng

  Mẹ chồng chưa bao giờ coi tôi là con dâu vì ăn bám chồng
  Tôi hiểu ra một điều, được này mất kia, không có gì thập toàn thập mỹ cả, nhưng cái tôi mất đi không quan trọng vì vợ chồng sống đời với nhau, còn mẹ chồng thì không.
 • Tiếp sinh lực cho vợ...yêu

  Tiếp sinh lực cho vợ...yêu
  Phụ nữ ít khi chủ động chuyện chăn gối bởi họ bị chịu nhiều tác động do khách quan, chủ quan gây ra: áp lực công việc, chăm sóc con cái, quan hệ mẹ chồng nàng dâu...
 • bố chồng

  bố chồng
  Kinh sợ hơn là mới đây bố chồng còn bảo: “Bụng con vẫn còn rạn da quá, xem mà chữa đi”. Mình giật bắn cả người vì chẳng biết làm sao ông biết được. Không lẽ, ông rình rập mình lúc hớ hênh?
 • Đêm tân hôn, mẹ chồng đập cửa đòi vàng

  Đêm tân hôn, mẹ chồng đập cửa đòi vàng
  Sau đám cưới 1 ngày, mẹ chồng chị gọi 2 vợ chồng vào phòng thông báo, số vàng mà bà và các anh chị chồng trao cho con dâu chỉ là vàng giả. Mọi người trao để lấy uy vì không muốn thua kém nhà gái...
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY