MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Giữa giông tố, Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt

Vẻ ngoài lộng lẫy, xuất sắc dẫn đầu top sao đẹp, Hương Giang vẫn để lộ ánh mắt đậm nỗi buồn.
Mục lục

Mấy ngày gần đây, hương giang đang phải đón nhận nhiều sóng gió đến với mình. dù vậy, cô nàng vẫn cho thấy mình là một người có thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp khi vừa qua, chân dài vừa đảm nhận vị trí vedette trong bst mới nhất của ntk thái nguyễn.

Thần thái sắc sảo, gương mặt đẹp đi cùng trang phục theo concept một "nữ thần trong khu rừng bí ẩn" khiến hương giang nhanh chóng hút trọn ánh nhìn từ người đối diện. cô nàng nhanh chóng trở thành mỹ nhân dẫn đầu danh sách sao đẹp tuần. dù mạnh mẽ như thế, nhưng khán giả vẫn nhận ra nỗi buồn ánh trong đôi mắt nàng hậu.

Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 1Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 2Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 3Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 4Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 5Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 6Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 7Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 8Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 9Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 10Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 11Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 12Giữa 'giông tố', Hương Giang vẫn dẫn đầu top sao đẹp tuần nhưng fan nhận ra nỗi buồn ẩn trong đôi mắt Ảnh 13

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/huong-giang-than-thai-dan-dau-top-sao-dep-tuan-du-noi-buon-trod9o6imat-20201102100529969.html)
 • 7 điều gây hại cho đôi mắt

  7 điều gây hại cho đôi mắt
  Thiếu vitamin B12 có thể gây nhìn mờ hoặc nhìn đôi. Những tia cực tím có thể đốt cháy giác mạc, làm hỏng các ống kính mắt và võng mạc, tăng nguy cơ đục thủy tinh thể.
 • Đôi mắt nói gì về sức khỏe của bạn

  Đôi mắt nói gì về sức khỏe của bạn
  Mắt lồi có thể là dấu hiệu của bệnh cường giáp. Đồng tử có kích thước không đều, nếu đi kèm sụp mí có thể là dấu hiệu bệnh nguy hiểm như hội chứng Horner.
 • Bí quyết để có đôi mắt khỏe đẹp

  Bí quyết để có đôi mắt khỏe đẹp
  Ăn nhiều rau xanh, tăng cường Omega-3 trong khẩu phần hàng ngày, đồng thời bỏ thói quen hút thuốc và nheo mắt... sẽ giúp đôi mắt bạn khỏe mạnh hơn.
 • Chú mèo có đôi mắt to đến “kinh ngạc”

  Chú mèo có đôi mắt to đến “kinh ngạc”
  (MangYTe) - Chú mèo có tên Potato đang được hơn 50.000 người theo dõi trên mạng xã hội vì có đôi mắt to quá mức, khiến chú lúc nào cũng như đang kinh ngạc chuyện gì đó.
 • Forbes xếp hạng Vinamilk là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

  Forbes xếp hạng Vinamilk là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
  Vinamilk tiếp tục nắm giữ vị trí dẫn đầu danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 do Tạp chí Forbes Việt Nam công bố, với giá trị thương hiệu đạt hơn 2,2 tỷ USD. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm 2019 đạt hơn 9,3 tỷ USD, tăng 1,2 tỷ USD so với danh sách được công bố vào năm 2018.
 • Sữa nước và sữa bột trẻ em của Vinamilk dẫn đầu thị trường

  Sữa nước và sữa bột trẻ em của Vinamilk dẫn đầu thị trường
  Là thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước ở cả 2 ngành hàng lớn là sữa nước và sữa bột trẻ em, với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold.
 • Metaherb lọt top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”

  Metaherb lọt top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”
  Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn của ngành dược phẩm tại Việt Nam, tiêu biểu có giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018.
 • Giữ đôi mắt đẹp

  Giữ đôi mắt đẹp
  Hãy thử bài tập dưới đây và đắp mặt nạ mắt để cửa sổ tâm hồn của bạn được thư giãn, long lanh.
 • 5 điều cần nhớ để bảo vệ đôi mắt

  5 điều cần nhớ để bảo vệ đôi mắt
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, dân gian có câu: giàu 2 con mắt. Thế nhưng, trong sinh hoạt hằng ngày, nhiều khi chúng ta vô tình làm hại đến đôi mắt, mà chúng ta không hề hay biết.
 • Chứng bệnh mang tên “nỗi buồn quý ông”

  Chứng bệnh mang tên “nỗi buồn quý ông”
  Liệt dương là một chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn tình dục mà nam giới thường hay gặp phải.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY