MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Giúp trẻ giảm nguy cơ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp bằng dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch

Trẻ khám phá xung quanh hay cầm nắm đồ chơi rồi đưa vào miệng cũng có thể là nguyên nhân làm cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và gây ra các bệnh lý về tiêu hóa, hô hấp...
Mục lục

Một số nguyên nhân nhiễm khuẩn tiêu hóa ở trẻ mẹ thường hay bỏ lỡ

Trong sinh hoạt hàng ngày, trẻ trong giai đoạn tập đi và khám phá môi trường xung quanh có thể xảy ra một số hoạt động vô tình cũng có thể là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn cho trẻ nhưng ít được cha mẹ để ý đến như: không gian sinh hoạt không được vệ sinh; trẻ tiếp xúc nhiều với vật nuôi; trẻ có thói quen cho tay hay đồ chơi có màu sắc thu hút, gấu bông vào miệng; thức ăn cho trẻ độ tuổi ăn dặm được chế biến hoặc bảo quản không đúng cách tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển…

Vì vậy, các chuyên gia nhi luôn đưa ra lời khuyên là cần giữ không gian thoáng mát, rộng rãi và an toàn, đặc biệt là giữ vệ sinh sạch sẽ cho trẻ mọi lúc, mọi nơi. ngoài ra, một nguyên nhân khác ít can thiệp được hơn, đó là tình trạng miễn dịch kém của trẻ. trẻ từ sau 6 tháng tuổi, ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch, các kháng thể igg từ mẹ truyền sang đã giảm đi rất nhiều, trong khi hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ chưa hoàn thiện nên rất yếu, khó bảo vệ trẻ trước các bệnh lý nhiễm khuẩn. đây chính là giai đoạn trẻ trở nên nhạy cảm với các vi khuẩn gây bệnh, thường gặp các vấn đề về tiêu chảy, ho, sốt, táo bón, biếng ăn...

Giúp trẻ giảm nguy cơ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp bằng dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch - Ảnh 1.

Kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

Không chỉ chứa chất béo, protein, vitamin và khoáng chất, Sữa non là thực phẩm tự nhiên chứa yếu tố miễn dịch - Kháng thể ImunoGlobulin. Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h (sữa thu trong vòng 24h đầu tiên sau khi sinh) có chứa hàm lượng Globulin miễn dịch nhất, và có thể cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành.

Kháng thể igg là kháng thể chiếm tới 75% lượng kháng thể trong cơ thể, có hiệu lực chống lại vi khuẩn, virus mạnh mẽ, giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm bệnh. việc bổ sung kháng thể igg từ sữa non là một biện pháp tự nhiên, thân thiện, và hiệu quả để bổ sung yếu tố miễn dịch giúp củng cố miễn dịch, đặc biệt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

VitaDairy là doanh nghiệp độc quyền Sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ và ứng dụng bổ sung trong bộ sản phẩm ColosBaby gold 2+ theo đúng khuyến cáo để trẻ sử dụng hàng ngày.

Giúp trẻ giảm nguy cơ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp bằng dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch - Ảnh 2.

colosbaby gold 2+ được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, rối loạn tiêu hóa và giúp bé tăng cân tốt.

Colosbaby gold 2+ là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung sữa non colosigg 24h giúp trẻ miễn dịch khoẻ - tăng cân tốt. colosbaby gold 2+ được bổ sung hàm lượng sữa non colosigg 24h cao vượt trội (7g/100g), giúp cung cấp cho bé lượng kháng thể igg tự nhiên lên đến 1000mg mỗi ngày.

Giúp trẻ giảm nguy cơ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp bằng dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch - Ảnh 3.

Theo kết quả nghiên cứu củaviện dinh dưỡng quốc gia, sử dụng colosbaby gold giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp (biểu hiện ho, sốt, viêm họng, sổ mũi), tăng cường miễn dịch tiêu hoá (ít mắc tiêu chảy hơn) sau 3 tháng, và tăng cân, tăng chiều cao tốt sau 4 tuần. nghiên cứu này là bằng chứng khoa học có ý nghĩa khẳng định vững chắc cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

ColosBaby Số 1 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non

Với những hiệu quả vượt trội, sản phẩm dinh dưỡng colosbaby (colosbaby gold 2+, colosbaby bio gold 2+; colosbaby iq gold 2+) đã được chứng nhận là thương hiệu số 1 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội việt nam năm 2020.

Giúp trẻ giảm nguy cơ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp bằng dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch - Ảnh 4.

Với những lợi ích vượt trội, colosbaby gold 2+ tiếp tục khẳng định vai trò là sản phẩm tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch, giúp trẻ có nền tảng miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt giúp trẻ có sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Kết quả từ nghiên cứu lâm sàng "hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng colosbaby gold lên chỉ số nhân trắc, tình hình mắc tiêu hoá, biếng ăn, và hô hấp ở trẻ từ 24-59 tháng tuổi" - viện dinh dưỡng quốc gia - 2021:

● colosbaby gold giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp.
tỷ lệ mắc các bệnh đường hô hấp trong vòng 1 tháng tại thời điểm đánh giá giảm. (giảm số lần gặp các biểu hiện triệu chứng của nhiễm khuẩn hô hấp như sổ mũi, ho, sốt, đau họng)

Sự hài lòng của phụ huynh về việc trẻ ít mắc các bệnh đường hô hấp sau 3 tháng đạt mức 78,7%.

● colosbaby gold giúp giảm tỷ lệ rối loạn tiêu hóa
tỷ lệ mắc tiêu chảy trong vòng 1 tháng tại thời điểm đánh giá giảm. sự hài lòng của phụ huynh về việc ổn định hệ tiêu hoá, ít mắc rối loạn tiêu hóa ở trẻ sau 3 tháng đạt mức 76,7%.

● Colosbaby Gold giúp Tăng cân tốt
Cân nặng tăng sau 1 tháng và tăng rõ rệt sau 3 tháng. Chỉ số Mức độ hài lòng của bố mẹ về tình trạng cải thiện cân nặng của bé rất cao (đạt 83,2%.)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giup-tre-giam-nguy-co-mac-nhiem-khuan-tieu-hoa-va-ho-hap-bang-dinh-duong-ho-tro-mien-dich-20211129153003787.chn)

Tin cùng chuyên mục

 • Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư

  Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư
  Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
 • Thức uống có cồn làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng, thanh quản và hầu họng

  Thức uống có cồn làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng, thanh quản và hầu họng
  Gần đây, kết quả tổng hợp từ các nghiên cứu trong thời gian dài chứng minh rằng thức uống có cồn cũng góp phần làm tăng nguy cơ của nhóm ung thư vùng đầu cổ.
 • Trà Yerba Mate thức uống bổ dưỡng hay nguy cơ đối với sức khoẻ

  Trà Yerba Mate thức uống bổ dưỡng hay nguy cơ đối với sức khoẻ
  Bất chấp những tranh cãi về khả năng gây ung thư hoặc tác dụng phòng ngừa ung thư từ nhiều nghiên cứu, trà yerba mate vẫn tiếp tục được cho là thức uống sức khỏe và được bày bán trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, hình thức và công dụng giúp giảm cân, phòng ngừa lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Những phát hiện trái ngược này dẫn tới những nghi vấn rằng mate là thức uống bổ dưỡng hay nguy cơ đối với sức khỏe, nhất là ung thư đầu – cổ.
 • Nguy cơ ung thư đầu cổ khi tiêu thụ Thu*c lá và lợi ích của việc bỏ Thu*c

  Nguy cơ ung thư đầu cổ khi tiêu thụ Thu*c lá và lợi ích của việc bỏ Thu*c
  Khói Thu*c lá gây hại cho cả người hút lẫn không hút Thu*c.
 • Món ăn bài Thu*c trợ tiêu hóa

  Món ăn bài Thu*c trợ tiêu hóa
  Bụng đầy hơi, khó tiêu, hoặc đau bụng, lạnh bụng, đi tiêu nhiều là những tình trạng thường gặp khi dạ dày chứa quá nhiều món ăn - từ mặn, ngọt, chua, cay, béo...
 • Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết

  Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết
  Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

  Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi

  Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi
  Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY