MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Góp tiền mua nhà chung cư với người yêu, ngày nhận nhà bỗng dưng có 2 vị khách lạ hùng hổ bước vào khiến cả họ nhà tôi choáng váng

Chẳng lẽ tôi phải chấp nhận cuộc hôn nhân tạm thời với anh ta, để giành lại số tiền do dại dột mà mất.
Mục lục

Tôi và người yêu cùng làm công ty, hai đứa yêu nhau được gần 3 năm rồi. anh là người đẹp trai, tu chí làm ăn và tính tình cũng rất tốt. gia đình chúng tôi không khấm khá lắm nên cả hai phải tự lực cánh sinh.

Một ngày anh nói phải mua được nhà chung cư rồi mới cưới để bằng bạn bằng bè. Nghe người yêu nói thấy hợp lý nên tôi về bàn bạc với bố mẹ bán suất đất trước nhà đi để cho tôi làm của hồi môn đi lấy chồng.

Cộng số tiền bố mẹ cho và số tiền tôi tiết kiệm trong gần 10 năm đi làm được là 500 triệu đồng. Tôi đưa cho người yêu số tiền đó, anh ấy rất mừng bảo là cũng có 500 triệu đồng rồi. Thế là cả hai được 1 tỷ đồng đủ mua một căn hộ chung cư nho nhỏ.

Góp tiền mua nhà chung cư với người yêu, ngày nhận nhà bỗng dưng có 2 vị khách lạ hùng hổ bước vào khiến cả họ nhà tôi choáng váng - Ảnh 1.

Chúng tôi chuyển đến sống chung trong căn hộ đó với những ngày rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Sau khi đã có đủ tiền để mua nhà, một tháng sau chúng tôi đã được giao nhà và đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi chuyển đến sống chung trong căn hộ đó với những ngày rất hạnh phúc.

Một tuần sau đó tôi mời tất cả bạn bè anh em của hai bên đến chia vui, đồng thời cũng muốn người yêu nhân ngày đông đủ mọi người công bố ngày cưới của chúng tôi. Khi bữa tiệc sắp kết thúc thì có hai cô gái lạ hùng hổ bước vào, một cô trong đó ném xấp ảnh vào mặt người yêu của tôi.

Thấy có chuyện xảy ra, tôi vội chạy đến cầm xấp ảnh lên xem thì thấy toàn bộ là ảnh mà người yêu tôi cùng với cô gái kia đang khỏa thân bên nhau. Cú sốc quá lớn khiến tôi vừa xấu hổ với bạn bè người thân vừa suy sụp thất vọng về người yêu.

Tôi cầm những tấm ảnh lên yêu cầu người yêu giải thích, thế nhưng anh ấy bảo đây là ảnh ghép, cô ta vì quá yêu anh ấy nên đã không tiếc thủ đoạn nào để chia cắt tình cảm của chúng tôi. Cô gái kia vẻ mặt dữ tợn tát thẳng vào mặt người yêu tôi rồi nói: "Anh bảo khi nào mua nhà chung cư rồi chúng ta sẽ làm đám cưới, vậy mà khi có nhà rồi thì anh lại dẫn đứa khác về, anh quá xem thường tôi rồi đấy". Cô gái đi cùng cũng ghê gớm chỉ thẳng mặt tôi nói tôi là kẻ cướp.

Góp tiền mua nhà chung cư với người yêu, ngày nhận nhà bỗng dưng có 2 vị khách lạ hùng hổ bước vào khiến cả họ nhà tôi choáng váng - Ảnh 2.

Nếu tôi muốn ra đi thì anh ấy sẽ không trả lại số tiền của nửa căn hộ vì chẳng có chứng cứ nào chứng minh tôi đã góp tiền. (Ảnh minh họa)

Lúc người yêu tôi kéo cô gái đang làm ầm ĩ ra khỏi nhà thì cô ta hét toáng lên nói là đã mang thai con của người yêu tôi. Đến lúc này thì tôi hoàn toàn suy sụp, không còn gì để cứu vãn cuộc tình này nữa rồi.

Khi khách khứa đã về hết, bố mẹ tôi bảo chia tay ngay lập tức không thể chấp nhận được người đàn ông bắt cá hai tay. thế nhưng người yêu khóc và bảo không yêu cô gái kia chỉ vì trong lúc đi nhậu với đám bạn bị cô ta theo đuổi thôi. anh ấy nói sẽ không bao giờ chia tay tôi, nếu tôi muốn ra đi thì anh ấy sẽ không trả lại số tiền của nửa căn hộ vì chẳng có chứng cứ nào chứng minh tôi đã góp tiền.

Lời anh nói khiến tôi cay đắng, chỉ vì quá tin tưởng người yêu mà tôi rất chủ quan là không lưu lại giấy tờ gì hay đoạn ghi âm nào để làm bằng chứng. bây giờ tôi thật sự không tin anh ta nữa, nhưng còn một nửa căn nhà chung cư này tôi làm sao để lấy lại đây trong khi anh nhất định không chịu chia tay với tôi?

Nếu không lấy được tiền, liệu tôi có nên tiếp tục lấy anh ta, để sau này khi ra tòa thì căn hộ sẽ được chia đôi còn hơn là mất trắng như hiện nay không các bạn?

Theo Helino

Link bài gốc Lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/gop-tien-mua-nha-chung-cu-voi-nguoi-yeu-ngay-nhan-nha-bong-dung-co-2-vi-khach-la-hung-ho-buoc-vao-khien-ca-ho-nha-toi-choang-vang-172191106143907051.htm

Theo Helino

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/gop-tien-mua-nha-chung-cu-voi-nguoi-yeu-ngay-nhan-nha-bong-dung-co-2-vi-khach-la-hung-ho-buoc-vao-khien-ca-ho-nha-toi-choang-vang/20220817042812020)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY