MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hậu scandal mặc váy đạo nhái, Ngọc Trinh lại cầm trên tay 1 vật từng vướng nghi án fake đình đám năm xưa

Dường như cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ hết duyên với những siêu phẩm đạo nhái.
Mục lục

Sau pha đạo nhái cùng lời giải thích không thể lọt tai ai, ngọc trinh tiếp tục cuộc sống thường nhật cũng như sau bao lần cô mặc kệ scandal mà sống. mới đây thôi, trong lần xuống phố đông người qua, cô đào này diện bộ cánh trẻ trung và năng động, thể hiện tinh thần bất khuất trước mọi biến cố của sự đời. tiêu điểm của lần khoe streetstyle mới nhất này có lẽ nằm ở chiếc túi ngọc trinh đang cầm trên tay.

Trước búa rìu dư luận bủa vây, ngọc trinh cho biết, cô chưa bao giờ tự nhận sản phẩm mình mặc có cùng nhãn hiệu với chiếc váy của kendall - kylie. tuy nhiên, vì quá yêu thích chiếc váy nên cô... nhờ bạn bè may giùm

 - Ảnh 2.

Áo sơ mi trắng e ấp cùng jeans cạp cao cũng chỉ làm nền cho chiếc túi da cá sấu hermès trên tay ngọc trinh

 - Ảnh 3.

Mang tên "Himalayan Crocodile", đây là phụ kiện đứng đầu danh sách những chiếc túi khan hiếm và xa xỉ nhất hành tinh. Nó thậm chí chạm tới mức giá 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) và có giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ VNĐ) nếu mua sang tay

Nói rằng ngọc trinh có duyên số với những phi vụ đạo nhái quả là không sai. bởi vài năm trước, cũng là chiếc túi bạch tạng này, cô từng bị ntk đỗ mạnh cường tố thẳng mặt dùng hàng "pha ke".

Trung tuần tháng 3 năm 2017, ngọc trinh xuất hiện cùng himalayan crocodile tại một sự kiện

 - Ảnh 5.

Chưa hết, hội chị em bạn dì của cô cũng sở hữu những chiếc túi tương tự, y hệt một kiểu "đồng phục lớp"

Chiến trận đã hạ màn từ năm 2017 nhưng cho đến nay, hình ảnh hội bạn thân của ngọc trinh cùng 4 chiếc túi cá sấu bạch tạng thi thoảng vẫn được khơi lại, trở thành meme tại các diễn đàn thời trang trong nước. cũng may bởi tại thời điểm đó, cô không lên tiếng thách thức đầy ngang ngược như bây giờ, nếu không hậu quả từ bão dư luận còn có thể khôn lường hơn.


Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hau-scandal-mac-vay-dao-nhai-ngoc-trinh-lai-cam-tren-tay-1-vat-tung-vuong-nghi-an-fake-dinh-dam-nam-xua-20220419153319927.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY