MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hé lộ thiệp cưới giản dị đến bất ngờ của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi

NSND Công Lý và bạn gái đã bắt đầu gửi những tấm thiệp mời đầu tiên đến bạn bè và người thân để chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 2/1 tới.
Mục lục

Để chuẩn bị cho đám cưới, nsnd công lý và bạn gái đã bắt đầu gửi những tấm thiệp mời đầu tiên đến tận tay những người thân và bạn bè của mình. mới đây trên mạng xã hội cũng đã hé lộ hình ảnh những tấm thiệp cưới đầu tiên của họ, điều bất ngờ đó là tấm thiệp này được thiết kế vô cùng giản dị và nhẹ nhàng.

Thiệp của cặp vợ chồng có thiết kế tối giản, được niêm bằng dấu sáp có chữ hỉ đỏ và ruy băng xám bạc. Thiệp được gấp làm ba và khi mở ra bên trong sẽ là thông tin về lễ cưới. Mặt trong thiệp không dùng hoạ tiết cầu kỳ làm điểm nhấn mà chỉ có chữ hỉ đỏ và viền thiệp để làm hoạ tiết trang trí.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đến bất ngờ của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 1.

Nsnd công lý và bạn gái kém 15 tuổi ngọc hà sẽ chính thức tổ chức hôn lễ tại một khách sạn 5 sao ở hà nội vào ngày 2/1 tới đây. hiện tại các công tác chuẩn bị cho đám cưới đang được cặp đôi gấp rút hoàn thiện.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết sẽ có nhiều khách mời là người nổi tiếng - bạn bè của cô dâu, chú rể tới tham dự đám cưới. Trong đó, Á hậu Thụy Vân (là người nhà của cô dâu) cũng sẽ góp mặt.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đến bất ngờ của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 2.

Thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đến bất ngờ của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 3.

Thiệp cưới được thiết kế tối giản.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đến bất ngờ của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 4.

Thiệp được gấp làm ba, bên trong là thông tin về lễ cưới.

Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hồng Diễm, MC Thái Dũng cùng dàn nghệ sĩ Táo Quân như Quang Thắng, Vân Dung... và các diễn viên truyền hình quen mặt khác cũng không thể vắng mặt trong đám cưới của "Cô Đẩu" và bạn gái.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ cưới là MC Đức Bảo và Thùy Linh. Họ cũng là những người bạn thân thiết của cô dâu.

Nsnd công lý và ngọc hà đã có 5 năm bên nhau trước khi đi đến đám cưới. cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 10/2016. bạn gái của nsnd công lý sinh năm 1988, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại hà nội.

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/he-lo-thiep-cuoi-gian-di-den-bat-ngo-cua-nsnd-cong-ly-va-ban-gai-kem-15-tuoi-20201220203049826.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY