MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chết lặng khi nghe bác sĩ thông báo cái thai trong bụng người yêu chết lưu, sự thật hé lộ sau đó khiến tôi vô cùng phẫn nộ

Trong khi lục túi của bạn gái để lấy tiền trả taxi thì bất ngờ tờ giấy siêu âm từ 3 hôm trước rơi ra. Bác sĩ kết luận thai nhi đã chết lưu do sức khỏe của mẹ quá yếu, thế mà Huê còn bắt tôi đưa về thông báo với bố mẹ chuyện có thai.
Mục lục

Bố mẹ mới nhìn Huê lần đầu mà đã kết luận cô ấy sống giả tạo khiến tôi rất buồn. Và tình yêu của chúng tôi cũng bị gia đình ngăn cản rất gay gắt.

Khi người yêu có thai thì tôi nói muốn cưới nhưng bố mẹ không đồng ý. Thậm chí mẹ còn đến tận cơ quan của Huê làm để kể xấu và ngăn cản cô ấy đến với tôi. Chỉ đến khi tôi làm ầm lên thì bố mẹ mới để chúng tôi được yên ổn.

ban-gai-lua-doi-911-1-ngoisaovn-w600-h336 1

Ảnh minh họa

Tình trạng ốm nghén của Huê ngày càng nặng hơn, cô ấy phải nghỉ làm để dưỡng thai. Rồi một ngày cô ấy nói muốn về thăm bố mẹ và cầu xin họ cho cưới, không muốn đứa con sinh ra mà bị cả họ tộc ruồng rẫy.

Chúng tôi về thăm bố mẹ, nhìn vẻ mặt nặng như chì, chào không đáp là tôi biết hai người vẫn còn giận. Tôi thông báo chuyện bạn gái có thai và muốn tổ chức đám cưới sớm nhất có thể.

Bố mẹ tôi hơi bàng hoàng nhưng rồi cũng gật đầu đồng ý nói tùy chúng tôi muốn làm gì thì làm. Có lẽ biết tin bạn gái tôi đã có thai nên ông bà chùn bước và muốn tác thành sớm cho chúng tôi để đỡ mất mặt với mọi người.

Tôi để Huê ngồi nói chuyện với bố mẹ cho thân thiện, còn tôi thì xuống bếp làm mâm cơm. Đến khi xong đâu đấy chuẩn bị ăn cơm thì nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài ban công. Tôi lo lắng chạy ra xem có chuyện gì, nhìn thấy người yêu nằm ngất trên sàn nhà, còn mẹ tôi sợ hãi xua tay nói không liên quan.

Bế người yêu lên giường, đang định gọi xe cấp cứu thì Huê tỉnh lại khiến tôi mừng vô cùng. Tôi lo lắng hỏi chuyện thì cô ấy nói là mẹ tôi ép phải phá thai nên đã đẩy Huê ngã xuống nền nhà.

Nhìn thấy người yêu liên tục ôm bụng kêu đau khiến tôi rối trí, tức giận mắng mẹ là nếu cô ấy bị sao thì sẽ rời bỏ ngôi nhà này, không bao giờ quay về nữa.

Lo sợ sức khỏe của Huê có vấn đề nên tôi bế cô ấy ra bắt xe để đi thẳng đến bệnh viện. Sau khi khám xong thì bác sĩ bước ra nói là thai nhi đã chết lưu. Nghe đến đây tôi rất sốc và thương cho Huê, có lẽ bố mẹ đã tạo sức ép quá lớn lên cô ấy. Chính vì áp lực tâm lý khiến tôi đã mất con, tôi hận bố mẹ vô cùng.

ban-gai-lua-doi-911-2-ngoisaovn-w600-h360 0

Ảnh minh họa

Hôm sau đưa bạn gái về nhà, trong khi lục túi của cô ấy để lấy tiền trả taxi thì bất ngờ tờ giấy siêu âm từ 3 hôm trước rơi ra. Bác sĩ kết luận thai nhi đã chết lưu do sức khỏe của mẹ quá yếu, thế mà Huê còn bắt tôi đưa về thông báo với bố mẹ chuyện có thai.

Có lẽ mất con cô ấy sợ sẽ bị tôi bỏ rơi nên đã kéo mẹ tôi vào chịu trách nhiệm để gia đình phải đồng ý cho chúng tôi tổ chức đám cưới. Tôi rất sợ bị người khác tính kế với mình, giờ đây chính bạn gái lại đang lừa dối cả gia đình tôi.

Theo mọi người tôi có nên tiếp tục lấy cô ấy làm vợ không?

1

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/chet-lang-khi-nghe-bac-si-thong-bao-cai-thai-trong-bung-nguoi-yeu-chet-luu-su-that-he-lo-sau-do-khien-toi-vo-cung-phan-no-333078.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chet-lang-khi-nghe-bac-si-thong-bao-cai-thai-trong-bung-nguoi-yeu-chet-luu-su-that-he-lo-sau-do-khien-toi-vo-cung-phan-no/20240329090610504)

Tin cùng nội dung

 • Có nên ăn mướp đắng khi mang thai?
  Tôi mang thai được 2 tháng. Không hiểu sao tôi cảm thấy người rất nóng. Nghe nói mướp đắng là món ăn thanh nhiệt tốt, nhưng tôi vẫn e ngại không dám dùng vì có ý kiến lại nói mướp đắng độc với thai nhi. Vậy xin quý báo lời khuyên?
 • Thể dục khi mang thai: Cách để có sức khỏe tốt trong thai kỳ
  Tập thể dục giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn và duy trì cân nặng của mình. Tập luyện còn có thể giúp giảm bớt hoặc ngăn chặn sự khó chịu trong thời gian mang thai. Nó cũng có thể giúp bạn có thêm năng lượng và chuẩn bị cơ thể bạn vào chuyển dạ bằng cách tăng khả năng chịu đựng và sức mạnh cơ bắp. Nếu không mắc bệnh lý nghiêm trọng và đang có một thai kỳ không biến chứng, thường thì tập thể dục là an toàn.
 • Ăn uống đầy đủ khi mang thai
  Ăn uống đầy đủ khi mang thai không chỉ đơn giản là bạn ăn nhiều hơn. Bạn cũng phải cân nhắc đến việc bạn ăn gì khi mang thai. Những thực phẩm giàu dinh dưỡng để phục vụ cho sự phát triển của thai nhi.
 • Ngủ trong thời gian mang thai
  Ngủ trong thời gian mang thai thực sự rất khó khăn. Những ông bố bà mẹ tương lai không ngờ rằng khi mang thai lại khó ngủ đến thế.
 • Quan hệ T*nh d*c trong khi mang thai
  Khi mang thai quan hệ T*nh d*c có an toàn hay không? Liệu có ảnh hưởng tới thai nhi hay không? Trong khi mang thai, ham muốn T*nh d*c của tôi giảm/tăng thì có bình thường hay không?
 • Những điều cần suy nghĩ tới trước khi mang thai
  Những điều bạn cần suy nghĩ tới trước khi mang thai: nên ăn gì, lưu ý về acid folic, vấn đề cân nặng, tập thể dục, thay đổi một số thói quen, vấn đề sức khỏe trong thời gian mang thai.
 • Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn
  Nếu mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc không biết làm thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có nhiều lựa chọn.
 • Chụp X quang có an toàn trong lúc mang thai?
  Tia X trong chụp X quang là một loại tia xạ dùng để ghi lại hình ảnh của xương và các cơ quan. Tia X có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở thai nhi mặc dù với tỉ lệ thấp.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY