MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hé lộ tiểu “soái ca” khiến Công chúa Charlotte ôm bó hoa khư khư không rời và từ chối cho phụ tá cầm giúp

Công chúa Charlotte, 4 tuổi đã từ chối đưa phụ tá cầm giúp bó hồng trắng sau khi được một cậu bé đứng trong đám đông ở nhà thờ tặng.
Mục lục

Vào ngày 25/12, các thành viên hoàng gia đã cùng nhau đi đến nhà thờ nhân dịp lễ Giáng sinh. Hoàng tử George và Công chúa Charlotte lần đầu tiên tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng với đại gia đình.

Công chúa Charlotte đã tỏa sáng với phong thái tự tin, chững chạc. Đặc biệt, tiểu đã trở thành tâm điểm chú ý với khoảnh khắc vô cùng dễ thương khiến người hâm mộ phát cuồng. Theo đó, mới đây một người dùng mạng đã chia sẻ trên Twitter đoạn video 4 tuổi từ chối giao bó hoa được một fan nhí tặng cho trợ lý của bố mẹ.

Khi rời khỏi nhà thờ, Charlotte được mẹ Kate dẫn tới chỗ những người hâm mộ đang đứng chờ đợi hai bên đường. Nữ công tước xứ Cambridge nhìn một cậu bé đang cầm hoa và cúi xuống hỏi: "Đây có phải là cho Charlotte không?". Theo chị Nakita, cậu bé đó là James Heather (6 tuổi), con trai của chị. James ngay lập tức trả lời nữ công tước rằng: "Đúng ạ".

Cậu bé đáng yêu trao tặng bó hoa hồng trắng cho Công chúa Charlotte.

Công chúa bẽn lẽn cầm lấy bó hoa.

Chân dung tiểu soái ca.

Sau khi nhận được đáp án, Nữ công tước xứ Cambridge quay sang bảo con gái: "Ồ Charlotte, cậu bé tặng cho con đấy" và công chúa nhỏ giơ tay ra để nhận bó hoa hồng trắng do James trao. Cậu bé sở hữu mái tóc vàng óng, làn da trắng, trông vô cùng đáng yêu.

Nakita kể: "Charlotte trông rất bẽn lẽn và xấu hổ nhưng sau đó cô bé rất vui và nói 'cảm ơn'. Con trai tôi cũng rất phấn khích".

Trong đoạn video được quay một lúc sau, một nữ phụ tá hoàng gia nghiêng mình định lấy bó hoa từ con gái của vợ chồng Kate - William, nhưng công chúa nhỏ quay người đi, lắc đầu từ chối sự giúp đỡ của nữ phụ tá. Công chúa 4 tuổi cầm chặt bó hoa trắng ở tay phải, trong khi tay còn lại cầm những món quà xinh xắn khác do người hâm mộ tặng và mỉm cười đi cùng mẹ ra phía bên ngoài nhà thờ để chào hỏi những người dân khác.

Công chúa nhỏ từ chối sự giúp đỡ của nữ phụ tá, ôm bó hoa trong tay.

Cô bé cầm chặt bó hoa hồng không rời.

"Điều khiến mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn là khi tôi nhìn thấy cô bé bước đi, những người khác tặng hoa cho cô bé và những bó hoa đó bị vệ sĩ lấy đi nhưng cô bé vẫn không rời bó hoa của James. Công chúa nhỏ ôm bó hoa đó suốt", chị Nakita nói thêm.

Đây không phải là khoảnh khắc ấm lòng duy nhất vào ngày lễ Giáng sinh Charlotte ghi điểm trong lòng công chúng. Công chúa nhỏ cũng đã thân thiện ôm Gemma Clark, một phụ nữ bị bại não và phải ngồi xe lăn. Cô bé lịch sự nói 'cảm ơn' khi được Clark tặng một con hồng hạc bơm hơi.

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/he-lo-tieu-soai-ca-khien-cong-chua-charlotte-om-bo-hoa-khu-khu-khong-roi-va-tu-choi-cho-phu-ta-cam-giup-20191229200512587.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY