MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu

Giữa muôn vàn phong cách thời trang, các nàng sành điệu vẫn luôn dành sự yêu thích đặc biệt với xu hướng thời trang cổ điển dành cho mọi lứa tuổi và phom dáng cơ thể.
Mục lục

Lấy ý từ xu hướng thời trang thập niên 50s, ntk huyền châu cho ra mắt bst “je t’aime” ( tạm dịch: “tôi yêu nàng”) từ màu sắc đến phom dáng đều thể hiện phong cách cổ điển sắc nét, mang đậm vẻ đẹp trường tồn.

BST như một lời gửi gắm tới tinh thần của người phụ nữ qua ngôn ngữ của thời trang “sự vĩnh cửu mãnh liệt không thể khuất phục”

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 1Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 2Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 3

Lấy cảm hứng từ những thiết kế thời trang lịch sử cổ điển, thời kỳ đánh dấu sự ra đời của những chiếc váy chiết eo, chân váy xòe, váy sơ mi, áo sơ mi thắt nơ cổ…

Ntk đã mạnh dạn cho ra những thiết kế kết hợp giữa vẻ đẹp “bảo thủ” của thời trang xưa với vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ ngày nay. bộ sưu tập thể hiện sự tiếp cận những phong cách mới và đón nhận mọi thay đổi của thời trang.

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 4Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 5Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 6

Những chân váy xếp ly dài quá gối đã được khéo léo kết hợp với chiếc áo sơmi cách tân gọn gàng. Điểm nhấn bởi chiếc nơ to bản màu đen trên cổ cũng là một nét chấm phá ấn tượng của mẫu này.

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 7Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 8Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 9Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 10Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 11Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 12

Có thể thấy lấy sự hoà quyện giữa nét đẹp cổ điển và dấu ấn hiện đại của phong cách thời trang thời công nghệ số quyến rũ để chọn cho mình vẻ ngoài hoàn mỹ nhất.

Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 13Hóa thành quý cô kiêu sa với những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cữu Ảnh 14

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/nhung-chiec-dam-yeu-kieu-khien-moi-co-gai-deu-hoa-thanh-nguoi-tinh-c-20201106144413386.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY