MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân

Không váy áo bánh bèo và nữ tính, Hoa hậu Khánh Vân ngoài đời theo đuổi và yêu thích gu thời trang năng động.
Mục lục

Gu thời trang cá tính, năng động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân

Nguyễn trần khánh vân đã xuất sắc đăng quang vị trí hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 vừa qua. người đẹp sinh năm 1995 luôn rạng rỡ cùng nụ cười luôn thường trực trên môi. ở ngoài đời thường ngày, khánh vân là một cô gái tràn đầy sức sống cùng style thời trang cực kì năng động và đặc biệt người đẹp cực chuộng mang giày sneakers với hầu hết tất cả trang phục streetstyle của mình.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 2Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 3

Đời thường khánh vân là một cô gái cực kì năng động, ưa chuộng phong cách “sporty” trẻ trung với jeans và giày sneakers.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 4Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 5

Tân hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 thường xuyên chọn dáng áo sát nách croptop mix cùng jeans và giày thể thao hầu hết các bộ ảnh.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 6Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 7Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 8

Với những outfit đơn giản nhưng phô diễn vóc dáng triệt để, nàng tân hoa hậu sẽ thêm thắt vào set đồ các món phụ kiện như hoa tai bản to, túi xách hàng hiệu để tăng thêm phần nổi bật cho tổng thể. thiết kế túi đeo chéo mang tông trắng ton - sur - ton với croptop giúp khánh vân vừa ghi điểm sành điệu vừa sang chảnh.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 9Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 10

Việc trưng dụng hàng hiệu tinh tế và có điểm nhấn tạo nên phong cách thời trang khó mà chê vào đâu của nàng tân hoa hậu.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 11

Trong nhiệm kì sắp tới đây, khánh vân sẽ còn khiến công chúng mãn nhãn hơn nữa với gout thời trang cá tính, năng động và đậm chất thời thượng trong street style của mình.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 12Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 13Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 14

Mẫu trang phục ưa thích của người đẹp Sài Thành là quần jeans siêu ngắn hoặc skinny jeans bó sát và áo thun ôm sát nhằm khoe eo thon. Cô thường kết hợp quần áo theo công thức crop-top kết hợp quần hoặc váy cạp cao.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 15Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 16Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 17

Chuộng quần jeans và áo thun hơn váy, điểm chung giữa các món trong tủ đồ của hoa hậu chính là ôm sát và có màu sắc nổi bật. lựa chọn kiểu quần skinny jeans và áo crop-top giúp khánh vân phô diễn được thân hình đẹp mắt.

Học phong cách thời trang đời thường sang chảnh của tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 18

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng chuộng cách phối đồ ton sur ton. Với bộ trang phục thường ngày, cô thường lựa chọn các món đồ như mũ, giày, quần, túi... cùng tông màu.

Theo Hoàng Ly/Gia đình Việt Nam

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/thoi-trang-52/hoc-phong-cach-thoi-trang-doi-thuong-sang-chanh-cua-tan-hoa-hau-khanh-van-346385)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY