MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hôm nay, mưa dông kéo dài từ Bắc vào Nam

Hôm nay, các địa phương từ Bắc vào Nam hầu hết đều có mưa rào và dông.
Mục lục

Ngày 8/11, theo tin từ trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hầu hết các tỉnh từ bắc vào nam đều có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động từ 20-33oc.

Thủ đô Hà Nội sáng có mưa rào và dông, chiều giảm mây, trời nắng. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Dự báo chi tiết các địa phương trên cả nước ngày 8/11:

Hà nội: nhiều mây, có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oc, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oc.

Phía đông bắc bộ: nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25, vùng núi có nơi dưới 21oc; nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31, có nơi trên 32 oc.

Phía tây bắc bộ: mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 oc; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32, có nơi trên 33oc.

Các tỉnh từ thanh hóa đến thừa thiên huế: mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oc; nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oc.

Các tỉnh từ đà nẵng đến bình thuận: mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oc; nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oc.

Khu vực tây nguyên: mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. gió đông cấp 2 – 3. nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oc; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oc.

Các tỉnh nam bộ: mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. gió đông cấp 2 – 3. nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oc; nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oc.

Nguồn: Internet
 • Khi nào cần cho trẻ uống vitamin C?

  Khi nào cần cho trẻ uống vitamin C?
  Trong cơ thể chúng ta, nhất là cơ thể trẻ em, chỉ cần một lượng vitamin nói chung và vitamin C nói riêng rất nhỏ, nhưng nếu thiếu chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cơ thể,
 • 7 loại thực phẩm dễ gây dị ứng

  7 loại thực phẩm dễ gây dị ứng
  Những thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày như cá, trứng, sữa nhiều khi lại là mối nguy cho sức khỏe với những ai có hệ miễn dịch nhạy cảm, dễ dị ứng.
 • 10 lầm tưởng về trứng gà ai cũng mắc phải

  10 lầm tưởng về trứng gà ai cũng mắc phải
  Trứng là món ăn khá quen thuộc đối với chúng ta. Thế nhưng vẫn có nhiều người có lầm tưởng rằng: luộc trứng càng lâu càng tốt, ăn trứng sống có giá trị dinh dưỡng cao, trứng càng sẫm càng bổ...
 • Thực phẩm chín trữ trong tủ lạnh được bao lâu?

  Thực phẩm chín trữ trong tủ lạnh được bao lâu?
  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên tắc cơ bản khi bảo quản thực phẩm chín trong tủ lạnh chỉ từ 1- 2 ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc tính của từng loại thực phẩm mà chúng ta bảo quản theo các cách khác nhau với thời gian phù hợp.
 • 8 quan niệm sai lầm về cách ăn trứng

  8 quan niệm sai lầm về cách ăn trứng
  Có nhiều bà nội trợ vẫn lầm tưởng rằng luộc trứng càng lâu càng tốt hoặc ăn trứng sống có giá trị dinh dưỡng cao, thật ra không phải như vậy.
 • Mẹo vặt cực hay trong bếp cho các nàng

  Mẹo vặt cực hay trong bếp cho các nàng
  Chỉ cần chú ý một chút thôi là bạn sẽ nấu ăn vèo vèo ngay ấy mà.
 • 4 loại thực phẩm dễ gây ung thư hơn Thuốc lá

  4 loại thực phẩm dễ gây ung thư hơn Thuốc lá
  Theo các chuyên gia Nhật Bản, nhiều món ăn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày chứa hàm lượng chất gây ung thư cao hơn Thuốc lá.
 • Khoai tây chiên gây ung thư như Thuốc lá

  Khoai tây chiên gây ung thư như Thuốc lá
  Cơ quan Y tế châu Âu đã công bố một cảnh báo về nguy cơ ung thư vì ăn quá nhiều bánh snack (bim bim) và các loại thực phẩm chiên, vì chúng chưa một loại hóa chất độc hại cũng được tìm thấy trong khói Thuốc lá
 • Những loại đồ uống càng uống càng nóng

  Những loại đồ uống càng uống càng nóng
  Giải nhiệt không đúng cách khi nhiệt độ cao có thể dẫn đến nguy cơ mất nước, khiến cơ thể càng mệt mỏi, thân nhiệt càng tăng và làm việc kém hiệu quả.
 • Nhiệt độ cao giết Ch?t tinh trùng như thế nào?

  Nhiệt độ cao giết Ch?t tinh trùng như thế nào?
  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các hoạt động trong nhiệt độ cao như tắm nước nóng, môi trường làm việc hay sốt cao...cũng có thể giết Ch?t tinh trùng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY