Dinh dưỡng hôm nay

Huy động xe hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết

Sở GT-VT Hà Nội bố trí xe tăng cường phục vụ trên các tuyến có nhu cầu đi lại tăng cao qua khu vực các bến xe, nhà ga, cảng hàng không.
Mục lục

Theo VOV, Sở GT-VT Hà Nội cho biết, dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đơn vị vận tải bố trí thêm 65 phương tiện dự phòng tăng cường với 130 lượt xe/ngày. Tổng số lượt xe tăng cường dự kiến là 1.170 lượt.

Theo đó, Sở GT-VT xây dựng kế hoạch bố trí xe tăng cường phục vụ trên các tuyến có nhu cầu đi lại tăng cao qua khu vực các bến xe, nhà ga, cảng hàng không, các điểm trung chuyển xe buýt như: Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, trong những ngày cao điểm để kịp thời giải tỏa khách khi có sự gia tăng đột biến.

Báo Giao Thông thông tin, liên quan đến các tuyến xe khách đường dài, hiện các bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình dự kiến tăng cường 1.300 lượt xe; bến xe Nước Ngầm, Yên Nghĩa dự kiến tăng trên 200 lượt xe trên một số tuyến nhu cầu đi lại tăng cao như: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Lào Cai…

"các đơn vị vận tải cũng phối hợp với liên đoàn lao động thành phố xây dựng chương trình đưa công nhân tại các khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết miễn phí. dự kiến khoảng 30 xe được huy động để hỗ trợ công nhân", sở gtvt hà nội thông tin.

PV (Tổng hợp)

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/huy-dong-xe-ho-tro-cong-nhan-ve-que-an-tet-20191222153126467.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY