MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Huy Trần đăng story tâm trạng khi Thảo Nhi Lê công khai hạnh phúc bên tình mới

Huy Trần chia sẻ bỗng nhớ những ngày ở Đức - nơi mà anh chàng từng gặp gỡ rồi nên duyên với Thảo Nhi Lê?
Mục lục

Hạnh phúc nhất trong mấy ngày nay có lẽ là nàng rich kid Thảo Nhi Lê và tình mới Bảo Long. Cặp đôi mới đây đã công khai chuyện yêu đương, hẹn hò trên MXH. Nói về nửa kia, Thảo Nhi Lê không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Cô cho biết mình đã yêu từ cái nhìn đầu tiên vì bị cuốn hút bởi sự thông minh, chững chạc của anh chủ quán bar Sài Gòn.

Huy Trần đăng story tâm trạng khi Thảo Nhi Lê công khai hạnh phúc bên tình mới - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê hạnh phúc bên tình mới

Giữa lúc Thảo Nhi Lê hạnh phúc chia sẻ về tình mới, dân tình không khỏi tò mò về động thái của Huy Trần - bạn trai cũ của nàng rich kid. Trước khi chia tay vào tháng 11/2019, cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò với rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

Huy Trần đăng story tâm trạng khi Thảo Nhi Lê công khai hạnh phúc bên tình mới - Ảnh 2.

Huy Trần

Thảo Nhi Lê và Huy Trần những ngày còn mặn nồng

Trên story, Huy Trần đã có một chia sẻ khá tâm trạng. Chàng giám đốc trẻ viết: "I don't know why but this view from my office reminds me of Germany somehow" (Tạm dịch: Chẳng hiểu sao mà khung cảnh nhìn từ văn phòng lại khiến tôi nhớ đến nước Đức theo một cách nào đó).

Dòng chia sẻ này khiến người theo dõi cho rằng có thể giữa lúc bạn gái cũ công khai tình mới, Huy Trần đang cảm thấy hoài niệm về nơi anh đã gặp gỡ, nên duyên với Thảo Nhi.

Huy Trần đăng story tâm trạng khi Thảo Nhi Lê công khai hạnh phúc bên tình mới - Ảnh 4.

Huy Trần đăng story tâm trạng

Được biết, Huy Trần và Thảo Nhi Lê đã gặp gỡ trong một buổi party ở Berlin (Đức) rồi bắt đầu trò chuyện và hẹn hò 6 tháng sau đó. Thành phố này cũng đã chứng kiến rất nhiều buồn vui của cặp đôi trong những ngày tháng mặn nồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/huy-tran-dang-story-tam-trang-khi-thao-nhi-le-cong-khai-hanh-phuc-ben-tinh-moi-20200707093050762.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY