MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Indonesia đặt mục tiêu hoàn tất tiêm chủng cho 5 triệu giáo viên

Indonesia đặt mục tiêu hoàn tất tiêm vắcxin ngừa COVID-19 cho 5 triệu trong tổng số 5,5 triệu giáo viên vào tháng 6, trong khi Tổng thống Widodo mong muốn tổ chức giảng dạy tại trường từ tháng 7 tới.
Mục lục

Indonesia dat muc tieu hoan tat tiem chung cho 5 trieu giao vien hinh anh 1Nhân viên y tế tiêm vắcxin phòng COVID-19 cho người dân tại Jakarta,

Bộ giáo dục và văn hóa đặt mục tiêu hoàn tất tiêm vắcxin ngừa covid-19 cho 5 triệu trong tổng số 5,5 triệu giáo viên vào tháng 6, trong khi tổng thống joko widodo mong muốn các trường học tổ chức giảng dạy tại trường từ tháng 7 tới.

ngày 24/2, phát biểu tại lễ khởi động cho giáo viên, bộ trưởng giáo dục và văn hóa nadiem makarim cho rằng việc tổ chức dạy học trực tiếp có thể bắt đầu sau khi hoàn tất tiêm vắcxin cho các giáo viên.

Hãng thông tấn chính thức antara dẫn lời ông nadiem nhấn mạnh: "nếu có thể hoàn tất việc tiêm chủng này vào cuối tháng 6, chúng ta có thể tổ chức trong năm học tiếp theo bắt đầu vào tháng 7."

[Indonesia sẽ tiêm ngừa COVID-19 cho hơn 121.000 nhân viên nhà hàng]

Bộ trưởng nadiem cho biết việc giáo viên nằm trong số các đối tượng ưu tiên tiêm chủng xuất phát từ việc không được học trực tiếp đã từ lâu, đồng thời nhấn mạnh rằng việc tổ chức

Theo ông nadiem, chính phủ đang cố gắng hành động nhanh chóng để việc có thể được triển khai trở lại với lý do là học trực tuyến trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Các giáo viên được ưu tiên tiêm vắcxin đầu tiên bao gồm các giáo viên mầm non và tiểu học do học sinh càng nhỏ tuổi hoặc ở cấp học càng thấp càng khó thực hiện giảng dạy và học tập từ xa./.

(Vietnam+)

Vắcxin phòng, chống COVID-19

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/indonesia-dat-muc-tieu-hoan-tat-tiem-chung-cho-5-trieu-giao-vien/696548.vnp)
1  ... Tiếp »