MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jo Yi Seo của Itaewon Class bất ngờ hóa tiểu thư sang chảnh, đụng hàng áo khoác hơn 100 triệu với chị đẹp Son Ye Jin

Thậm chí đến đôi khuyên tai Jo Ye Seo cũng chọn kiểu dáng gần giống với Son Ye Jin.
Mục lục

Suốt từ đầu phim "Itaewon Class" tới giờ, Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đảm nhận) gây ấn tượng với người xem bằng hình ảnh nổi loạn, cứng đầu, thẳng thắn và chỉ số thông minh có thừa với IQ 162. Chính vì vậy mà style của Kim Da Mi trong phim đều thiên về nét cá tính, phóng khoáng, ngổ ngáo từ kiểu tóc nhuộm ấn tượng cho đến trang phục đi kèm.

Nhưng sang đến tập 13, chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, cô nàng ngổ ngáo

Thiết kế trench coat này khác hẳn so với những dáng áo thông thường khác. Áo trench coat pha da đủ sức làm bật chỉ số thời thượng, nữ quyền lên lever max cho người mặc. Và chính bởi thiết kế mang một dấu ấn riêng nên nhìn một cái là ấn tượng ngay. Chiếc áo mà "điên nữ" Jo Ye Seo mặc chính là chiếc áo mà chị đẹp Son Ye Jin từng mặc trong "Hạ cánh nơi anh" - bộ phim gây tiếng vang mạnh mẽ vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu.

Không chỉ mỗi khoảnh khắc ấy, hình ảnh của "điên nữ" 4 năm sau lột xác trở thành cô nàng sang chảnh, thanh lịch hơn tuổi nổi loạn trước kia, người xem bắt gặp Yo Je Seo chỉn chu và thanh lịch hơn với style công sở hiện đại sành mốt. Và với hình ảnh mới này, Yo Je Seo lại tiếp tục đụng hàng chị đẹp tài phiệt của "Hạ cánh nơi anh" một thiết kế blazer trắng trang nhã nhẹ nhàng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jo-yi-seo-cua-itaewon-class-bat-ngo-hoa-tieu-thu-sang-chanh-dung-hang-ao-khoac-hon-100-trieu-voi-chi-dep-son-ye-jin-20200316130746562.chn)
1  ... Tiếp »