MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Joy dạo này lên đời quá, đụng hàng đàn chị Park Min Young mà thần thái có phần lấn lướt mới ghê

Joy và Park Min Young vừa có pha đọ sắc, thật bất ngờ khi thành viên Red Velvet có phần lấn lướt đàn chị.
Mục lục

Phong cách thời trang của Red Velvet xưa nay vốn không được fan kỳ vọng quá nhiều. Bởi lẽ, stylist thường dìm sắc 5 cô gái bằng những bộ cánh quê kiểng, có bộ còn "đi vòng lòng đất".

Joy nhiều lần cũng rơi vào cảnh lao đao. tuy nhiên, phong cách street style đời thường của joy thì trái ngược hoàn toàn: sành điệu và dễ cảm phết. đó là còn chưa kể những lần cô nàng xuất hiện trên tạp chí thì thần thái lên hạng lắm nha. cứ nhìn pha đụng hàng mới nhất với

Trong lần chễm chệ trên tạp chí female magazine singapore số tháng 11 mới đây, joy diện set đồ thanh lịch nhưng tôn dáng. cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng nên khi "quẩy" quần ống suông cạp cao càng khoe được chân dài. chiếc áo da chiết eo cũng giúp joy khoe được

Joy dạo này

Khác với hình ảnh tươi tắn, ngọt ngào mọi khi, đoá hồng Red Velvet makeup sắc sảo, cuốn hút hơn với môi nude, mắt khói quyến rũ. Vậy nên, netizen khó mà không dành lời khen cho visual đỉnh của Joy lần này, hết sức sang chảnh và kiêu kì nha!

Cùng diện set đồ tương tự joy, vì thần thái đỉnh hơn vài chân kính.

Joy dạo này

Được biết, set đồ cả 2 cùng chưng diện đến từ thương hiệu TOD'S. Trang phục gồm sơ mi, áo chất liệu da và quần ống suông hoạ tiết kẻ có tổng giá khoảng 76,8 triệu đồng.

Joy dạo này lên đời quá, đụng hàng đàn chị Park Min Young mà thần thái có phần lấn lướt mới ghê - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/joy-dao-nay-len-doi-qua-dung-hang-dan-chi-park-min-young-ma-than-thai-co-phan-lan-luot-moi-ghe-20201102121535923.chn)
1 Tiếp »