MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung

Hướng về miền Trung, các đoàn cứu trợ liên tiếp đổ về dải đất này và chọn dừng chân tập kết ở TP.Huế. Nhiều nhà hàng, khách sạn ở đây đã mở cửa tiếp đón miễn phí các đoàn thiện nguyện.
Mục lục

Thừa Thiên - Huế rồi đến Quảng Trị,

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 1

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 2

Với chị kim ngân - chủ của shark homestay, việc cơ sở mở cửa đón các miễn phí giống một lời cảm ơn chân thành từ huế đến người dân cả nước.

Ảnh: NVCC

Anh Nguyễn Đăng Khoa (42 tuổi), quản lý của Hue Corner Hostel (42 Lê Lợi, Phú Hội, Huế) cho biết nơi anh đang nhận hỗ trợ chỗ ở cho các

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 3

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 4

Một số đến nghỉ ngơi tại shark homestay ở huế

Ảnh: NVCC

Trong khi đó, chị Kim Ngân (37 tuổi), chủ Shark Homestay Huế (Kiệt 28 nhà số 1 đường Võ Thị Sáu, Huế) cũng quyết định mở cửa cơ sở của mình để làm nơi nghỉ ngơi miễn phí cho

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 5

Khách sạn, nhà hàng Huế mở cửa đón tiếp các đoàn cứu trợ đến miền Trung - ảnh 6

Sau khi dọn dẹp nước tràn vào nhà, cở sở Sweethouse đã sẵn sàng đón các đoàn cứu trợ.

Ảnh: NVCC

Khách sạn sweethouse (kiệt 33 nguyễn công trứ) của chị nguyễn thị kim liên (33 tuổi) cũng tình nguyện làm nơi dừng chân nghỉ ngơi miễn phí của các đoàn cứu trợ. chị liên kể rằng, dù vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật gần đây nhưng chỉ vẫn muốn làm gì đó để có thể bày tỏ sự cảm kích của bản thân đến với lòng hảo tâm của các đến huế. “với chị, việc này vừa là giúp đỡ cho mọi người mà còn là giúp ích cho quê hương của mình”, chị liên nói.

Trong khi đó, nhà hàng không gian xưa (205 điện biên phủ) với sức chưa hơn 300 người từ ngày 18.10 đã cung cấp bữa ăn miễn phí cho các đến huế.

Anh nguyễn hoàng anh quốc (28 tuổi), đại diện nhà hàng, bày tỏ: “nhìn thấy các nhân viên cứu trợ, tình nguyện hằng ngày làm việc mệt mỏi, nhà hàng mình không mong gì hơn là có thể hỗ trợ cho họ những bữa ăn ngon để gánh bớt phần nào cực khổ”. theo anh anh quốc, nhà hàng sẽ liên tục phục vụ bữa ăn miễn phí cho các cho đến khi nào nước lũ rút và cuộc sống tại huế trở về bình thường.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/khach-san-nha-hang-hue-mo-cua-don-tiep-cac-doan-cuu-tro-den-mien-trung-1293718.html)
1  ... Tiếp »