MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Nữ streamer thực hiện loạt hành động khó nói trong quán lẩu, bão 1 sao lập tức đổ bộ

Một nữ streamer thuê phòng riêng trong chuỗi lẩu nổi tiếng rồi quay video nhạy cảm, nhận về bão chỉ trích.
Mục lục
Angel - nữ streamer không mấy thành công trong suốt thời gian hoạt động vừa qua của mình. Nhan sắc được xem chưa đủ sức ấn tượng, nội dung làm cũng không cuốn hút, số lượt xem trên kênh của cô chỉ lẹt đẹt, thậm chí có lúc chỉ số hiu hắt đến nỗi "muốn bỏ nghề".

Dường như muốn sử dụng chiêu trò để câu view, kéo tương tác, mới đây cô nàng này đã thực hiện kế hoạch có 1-0-2. cụ thể, nữ streamer thuê một phòng riêng trong quán lẩu có chuỗi cửa hàng nổi tiếng, bỏ áo khoác ngoài rồi hồn nhiên thực hiện loạt động tác nhạy cảm trong diện mạo thiếu vải cực khó coi.

Nữ streamer thực hiện loạt hành động

Đoạn video còn được nữ chính công khai phát sóng. Ngay lập tức, cô nàng nhận về bão chỉ trích: "Càng làm càng tệ"; "Giải nghệ đi"; "Câu view như này không phát triển được đâu"

Không chỉ vậy, địa điểm mà cô đến cũng liên tiếp bị tấn công, đánh giá 1 sao trên các diễn đàn ăn uống: "các bạn để một người phụ nữ quay những đoạn video và những bức ảnh khó coi trong nhà hàng. chúng tôi không thể thoải mái nếu dùng bữa ở đó".

Nữ streamer thực hiện loạt hành động

Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng đến uy tín và kinh doanh, phía cơ sở nhà hàng tuyên bố "không bao che cho những hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng", đã báo cơ quan chức năng, thực hiện vệ sinh, khử trùng. Dân tình đóng góp ý kiến rằng, nhà hàng này cũng nên treo biển cấm quay phim và chụp ảnh trong khu vực nhạy cảm, tăng cường giám sát và an ninh, đào tạo nhân viên để nhận biết và xử lý các tình huống tương tự. Hoặc có thể yêu cầu khách hàng ký vào một thỏa thuận về việc tuân thủ các quy định của nhà hàng để đảm bảo môi trường lành mạnh và phù hợp với gia đình khi sử dụng dịch vụ của mình.

Sau khi "tạo bão", nữ streamer này đã nhận được giấy triệu tập từ cảnh sát. các video lẫn tài khoản mạng xã hội của cô cũng có thể bị khóa.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/nu-streamer-thuc-hien-loat-hanh-dong-kho-noi-trong-quan-lau-bao-1-sao-lap-tuc-do-bo-d302612.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nu-streamer-thuc-hien-loat-hanh-dong-kho-noi-trong-quan-lau-bao-1-sao-lap-tuc-do-bo/20240302024153150)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY