MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Khám chữa bệnh cho 1.000 dân huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh sau lũ

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân mắc một số bệnh thông thường cao huyết áp, bệnh về cơ xương khớp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút đau mắt đỏ…
Mục lục

40 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: tim mạch, ngoại tiêu hóa, da liễu,  chuyên khoa nhi, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt… cho 1.000 người dân trên địa bàn xã.

ThS.BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc BVĐK tỉnh Hà Tĩnh (ngoài cùng, hàng đứng bên phải) trực tiếp chỉ đạo chương trình khám bệnh cho nhân dân vùng lũ

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, bệnh về cơ xương khớp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút đau mắt đỏ… đồng thời kê đơn cấp phát thuốc miễn phí điều các bệnh lý cho người dân.

Người già, người yếu thế được khám bệnh, tư vấn kịp thời

Các bác sĩ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp sau mưa lũ, các dịch bệnh mùa đông - xuân, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

ban tổ chức chương trình đã trao 50 suất quà cho các gia đình bị ngập sâu, thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra

Hà Lê

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/kham-chua-benh-cho-1000-dan-huyen-thach-ha-ha-tinh-sau-lu-n182598.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY