MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Khoảnh khắc gây ám ảnh hơn 20 năm về trước: Người đàn ông liều lĩnh trình diễn ở thác nước để làm từ thiện rồi gặp nạn chỉ vì 1 sai lầm nhỏ

Robert Overacker không ngờ màn biểu diễn đầu tiên tại thác Niagara cũng là chuyến đi cuối đời anh.
Mục lục

Thác niagara, nằm ở sông niagara, mỹ, là một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. vậy nên trong suốt một thời gian dài, nó đã trở thành địa điểm thu hút những người thích cảm giác mạnh đến đây để thách thức cũng như chinh phục dòng nước cuồn cuộn không khác gì quỷ dữ kia. một trong số đó là robert overacker.

Năm 1995, robert đã đến thác nước niagara cùng với chiếc mô tô nước của mình. người đan ông 39 tuổi này có ý tưởng táo bạo rằng sẽ lao xuống thác nước, nhảy khỏi chiếc mô tô nước của mình và hạ cánh bằng một chiếc dù. thế nhưng, các nhân chứng tại hiện trường cho biết dù của robert đã không bung ra đúng lúc và lỗi kỹ thuật nhỏ này đã khiến cho chàng trai trẻ phải đền mạng. bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cuối đời của robert không khỏi ám ảnh.

Theo bài báo được đăng trên tờ Buffalo vào ngày 1/10/1995. Robert, sống ở hạt Ventura, California, thực hiện thử thách chinh phục thác Niagara nhằm "nâng cao nhận thức của mọi người về người vô gia cư". Đây là một việc làm tốt nhưng cách thức Robert thực hiện nó lại không hề an toàn chút nào.

Vì dù không bung đúng lúc, robert cùng với mô tô nước của anh lao khỏi thác nước rơi xuống dưới từ độ cao gần 55m. người đàn ông được kéo lên bờ ở khu vực hạ lưu sông niagara trước khi được đưa đến bệnh viện đa khoa greater niagara và trút hơi thở cuối cùng tại đây.

Khoảnh khắc gây ám ảnh hơn 20 năm về trước: Người đàn ông liều lĩnh trình diễn ở thác nước để làm từ thiện rồi gặp nạn chỉ vì 1 sai lầm nhỏ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc gây ám ảnh hơn 20 năm về trước: Người đàn ông liều lĩnh trình diễn ở thác nước để làm từ thiện rồi gặp nạn chỉ vì 1 sai lầm nhỏ - Ảnh 2.

Trước đó, chiếc mô tô nước của robert được tìm thấy ở khu vực cách thượng nguồn sông niagara 90m bởi nhân viên công viên niagara, richard daniels. người đàn ông này đã đi ngược về phía hạ nguồn mong tìm được chủ nhân của phương tiện kia.

"chiếc mô tô nước phi thẳng ra khỏi thác và người đàn ông ấy thì rơi xuống dưới" - nhân chứng judy calabretta, đến từ wooster, ohio, thời điểm ấy đang đi du lịch cùng gia đình, kể lại.

Con trai của Judy, 11 tuổi, là người đầu tiên nhớ đến tấm biển mà Robert cầm trên tay có nội dung "Feed the Homeless" (tạm dịch: Hãy cho người vô gia cư thức ăn).

Khoảnh khắc gây ám ảnh hơn 20 năm về trước: Người đàn ông liều lĩnh trình diễn ở thác nước để làm từ thiện rồi gặp nạn chỉ vì 1 sai lầm nhỏ - Ảnh 3.

Bài báo đưa tin về vụ T*i n*n của Robert ở thác Niagara.

Khoảnh khắc gây ám ảnh hơn 20 năm về trước: Người đàn ông liều lĩnh trình diễn ở thác nước để làm từ thiện rồi gặp nạn chỉ vì 1 sai lầm nhỏ - Ảnh 4.

Các du khách có mặt gần đó nghe thấy tiếng nổ lớn trong khi chiếc dù chỉ bung được một phần. "Ban đầu, chúng tôi không biết đó là gì. Nhưng rồi bọn trẻ nói rằng đó là tiếng kích hoạt dù nhưng đáng tiếc là chiếc dù không bung ra. Thật đáng sợ và kỳ lạ" - một du khách kể lại.

Trước cái ch*t của Robert, anh trai anh, Michael Zureich, và một người bạn Christopher Yeoman đã vô cùng sốc. Họ được cảnh sát triệu tập và lấy lời khai suốt 3 giờ đồng hồ.

Robert đã tốt nghiệp trường dạy đóng thế ở california và đã lên kế hoạch thực hiện màn trình diễn tại thác niagara đến tận 7 năm. anh từng bị các bạn ngăn cản 2 lần nhưng cuối cùng cũng quyết định thực hiện nó, một lần và mãi mãi.

Theo Trí thức trẻ

(Nguồn: The Buffalo News)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/khoanh-khac-gay-am-anh-hon-20-nam-ve-truoc-nguoi-dan-ong-lieu-linh-trinh-dien-o-thac-nuoc-de-lam-tu-thien-roi-gap-nan-chi-vi-1-sai-lam-nho-20210124205812068.htm)
Từ khóa: bốn phương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY