MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lần đầu đi cấy lúa cho bố mẹ vợ, chàng trai khiến dân mạng cười đau bụng

Chàng trai cho biết lúc cấy lúa đã căn chỉnh hàng lối đấy đủ nhưng thành quả lại khiến dân mạng bật cười.
Mục lục

Ngành nghề nào cũng có những sự khó khăn vất vả mà chỉ người trong cuộc mới hiểu, nhất là làm nghề nông. Những tưởng đi cấy lúa cực dễ nhưng để cấy đúng, đẹp thẳng hàng lối không phải ai cũng làm được.

Mới đây, một chàng trai kể về lần đầu tiên đi cấy lúa cho bố mẹ vợ: ''Các bạn biết cấy nhận xét hộ mình xem cấy thế đã được chưa? lần đầu mình cấy, quê mình không có ruộng, đây ruộng nhà bố mẹ vợ). Thấy lúc cấy thằng em vợ mình khen “anh mới cấy lần đầu mà đẹp thế”, mình nghe có mùi nói đểu ở đây. Tối về ăn cơm thấy bố mẹ vợ cũng ít nói chuyện hơn, không biết cấy về mệt hay như thế nào. (lên ảnh chắc do camera chụp lỗi nhìn hơi lệch tí thôi, chứ lúc cấy mình căn chỉnh cũng thẳng hàng tương đối lắm)''.

đi cấy 0

đi cấy 1

Chàng trai lần đầu tiên đi cấy cho bố mẹ vợ.

Dưới bình luận, nhiều người viết: ''Cấy xong cho nước vào trôi hết mạ'', ''Mình chưa đi cấy bao giờ nhưng nhìn buồn cười'', ''dân lúa chính hiệu tôi thấy cấy như này mà còn nấu cơm cho ăn thì ông bà vợ kiềm chế lắm rồi. Chúc may mắn'', ''Năm nay bố mẹ vợ lại mất mùa'', ''Cấy thế này thì cuối vụ bố mẹ vợ lấy gì mà ăn''...

đi cấy 0

đi cấy 1

đi cấy 2

đi cấy 0

Cư dân mạng cho rằng năm nay nhà bố mẹ vợ của chàng trai sẽ mất mùa.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/lan-dau-di-cay-lua-cho-bo-me-vo-chang-trai-khien-dan-mang-cuoi-dau-bung-73110.html

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/lan-dau-di-cay-lua-cho-bo-me-vo-chang-trai-khien-dan-mang-cuoi-dau-bung/20210301072044427)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY