MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Liên hệ với bệnh viện ngay khi có biểu hiện nhiễm Covid-19

(HNM) - Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, người dân khi có triệu chứng như sốt, ho, khó thở; có tiếp xúc gần với trường hợp mắc Covid-19 hoặc phải cách ly để theo dõi, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị kịp thời.
Mục lục

(hnm) - theo khuyến cáo của bộ y tế, người dân khi có triệu chứng như sốt, ho, khó thở; có tiếp xúc gần với trường hợp mắc covid-19 hoặc phải cách ly để theo dõi, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị kịp thời.

Trước khi đến khám bệnh, người dân hãy điện thoại thông báo biểu hiện bệnh và tiền sử tiếp xúc, đi lại với cơ sở y tế để được hướng dẫn phù hợp. người dân có thể điện thoại đến đường dây nóng 19009095 hoặc 19003228, hoặc truy cập trang ncov.moh.gov.vn, hay tải ứng dụng "sức khỏe việt nam" trên các thiết bị di động, để được cung cấp thông tin, số điện thoại nơi khám bệnh gần nhất, đồng thời tương tác và theo dõi sức khỏe. tại hà nội, người dân có thể liên hệ đến

Số điện thoại đường dây nóng của trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố hà nội: 0969 082115 hoặc 0949396115 khi cần thiết. các đội phản ứng nhanh của bộ y tế luôn thường trực hỗ trợ các bệnh viện tuyến quận, huyện của hà nội trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/960554/lien-he-voi-benh-vien-ngay-khi-co-bieu-hien-nhiem-covid-19)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY