MangYTe

Pháp luật hôm nay

Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên

Danh bạ điện thoại của các đại gia trải dài từ Đà Nẵng đến Đồng Tháp, lúc nào cũng có số điện thoại của nhiều người mẫu, diễn viên trong đường dây G*i g*i cao cấp của ông trùm Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang).
Mục lục
Mỗi khi có dịp đến TP HCM công tác, các đại gia thường liên hệ với “đào” trước một vài ngày và không quên dặn dò rủ thêm “đào” khác cùng B*n d*m với giá ngàn USD.

Quen biết với Lê Thị Bảo Trân (SN 1989, cháu ruột trùm Lộc) từ trước nên trước ngày 7-4, đại gia Đ.V.D (SN 1972, quê Đà Nẵng) đã gọi điện báo rằng sẽ vào TP HCM công tác và nhờ Yến kiếm thêm một “chân dài” khác phục vụ bạn của mình.

Nhận lời đại gia D. Trân đã đồng ý đến khách sạn ở phường Cô Giang (quận 1) “bay sô” với giá 1.000 USD. Để phục vụ nhu cầu “hành lạc” của đại gia L.Q.C. (SN 1976; ngụ quận 10, TP HCM), Trân điều thêm cô H.V. đến khách sạn.

Hai đại gia D.và C. chấp nhận bỏ ra 2.000 USD cho cuộc mây mưa với 2 người đẹp. Trong phi vụ này, Trân “ăn” 200 USD tiền "cò", V. hưởng 800 USD.

Trong số các đại gia thường mây mưa với Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, tức Châu Hải Yến) có N.V.T. (SN 1973; ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Đại gia này bị bắt quả tang khi đang hành sự với Yến tại một khách sạn ở KDC Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Theo một nguồn tin của Báo Người Lao Động, đại gia T. khai rằng Yến đã B*n d*m cho T. được 4 lần, mỗi lần giá 10 triệu đồng. Theo đó, sau khi thỏa thuận giá cả, T. nhờ Yến kiếm giùm 1 cô khác phục vụ bạn của mình. Yến đồng ý B*n d*m cho đại gia quen biết giá 10 triệu đồng.

Riêng đại gia L.Q.T. (SN 1978; ngụ quận Thủ Đức, TP HCM) được Yến giới thiệu cho N.T.N.U (SN 1992, quê Kiên Giang) với giá 1.000 USD.

Sau khi thống nhất giá cả và bãi đáp, Yến chạy xe SH đến khách sạn. Đại gia T. đi taxi đến trước ngồi chờ, sau đó đại gia T. đến sau và cùng hai chân dài vào khách sạn “vui vẻ”.

Kiều nữ N.U. kể lại rằng cô quen với Hải Yến thông qua mạng facebook, sau đó cả hai thường liên lạc điện thoại để B*n d*m. Ngày 7-4, Yến gọi cho U. hỏi có khách cần mua dâm “U. có đi không?”. Do kẹt tiền nên U. đã nhận lời đi khách giá 10 triệu đồng với Yến. Như vậy, Yến đã “ăn” 10 triệu đồng tiền "cò". U. thừa nhận đây là lần thứ 2 đi khách tại KDC Trung Sơn do Yến môi giới, tổng cộng Yến hưởng lợi từ U. số tiền 900 USD.

Cũng là khách quen của người mẫu tự do Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa), đại gia T.A.D. (SN 1977; quê TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã gọi điện điều Hiền đến khách sạn phục vụ. Hiền được D. dặn kiếm thêm một cô khác phục vụ cho bạn của mình là đại gia T.T.T. (SN 1974, quê Long An).

Chỗ chị em thân tình, Hiền đã gọi cho Đặng Thị Ánh Đào ( tức Cherry Đặng, SN 1991) rủ B*n d*m giá 500 USD. Tuy nhiên, Đào nói rằng đã có bạn trai nên không B*n d*m nhưng Đào sẽ giới thiệu chân dài H.N. (SN 1992, quê Đắk Lắk) B*n d*m giá 300 USD. Đào hưởng 200 USD; ngoài số tiền B*n d*m là 1.000 USD, Hiền còn “ăn” thêm 500 USD tiền môi giới.

Ngoài ra, theo một điều tra viên, ông trùm Lê Bảo Lộc đã giới thiệu cho các “gà” của mình B*n d*m cho đại gia V. ở khách sạn tại quận 3; giới thiệu cho Hải Yến đi khách trong dịp Tết Nguyên đáng vừa qua để hưởng lợi.

Theo các cơ quan chức năng, ngoài các chân dài trong làng giải trí vừa bị điểm mặt, công an còn làm rõ thêm một số kiều nữ khác là diễn viên, người mẫu thường đi khách với các đại gia. Có thể tóm gọn đường dây G*i g*i cao cấp do trùm Lộc điều hành hoạt động như chương trình bán hàng đa cấp; khi các người đẹp đã “đủ lông đủ cánh” thường tách ra làm ăn riêng và giới thiệu cho người khác để hưởng hoa hồng.

Từ lời khai của các “đào”, ngày 8-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp tú ông Lê Bảo Lộc và tú bà Đặng Thị Ánh Đào. Cùng chung hành vi môi giới, trục lợi thân xác người khác để kiếm tiền, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Nguyễn Thị Bảo Yến và Lê Thị Bảo Trân cũng đang bị xem xét khởi tố hình sự.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-lo-dien-cac-dai-gia-mua-dam-nguoi-mau-dien-vien-9632.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY