MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”

Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.
Mục lục

Tối ngày 27/1, sơn tùng đã mở họp báo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông giữa loạt drama "trà xanh" đang diễn ra trên mxh. có thể thấy, sơn tùng lộ diện với vẻ ngoài bảnh bao đúng chuẩn chủ tịch, anh tỏ ra thoải mái và bình tĩnh trước loạt lùm xùm đang rầm rộ khắp nơi.

Đặc biệt, trong clip phát lên tại chương trình, sơn tùng có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của anh. cụ thể, sơn tùng nói: "tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. tùng cũng thế mà thôi". mặc dù không hề nhắc đến chuyện tình ái, nhưng chia sẻ của sơn tùng khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Clip: sơn tùng trải lòng tại họp báo ngày 27/1

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn” - Ảnh 2.

Sơn Tùng có chia sẻ đầu tiên giữa loạt drama đang diễn ra

Theo Hạ Anh

Mạng Y Tế
Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/lo-dien-giua-loat-drama-son-tung-trai-long-tung-nghi-thay-doi-la-dieu-rat-can-thiet-trong-cuoc-song-nay-de-chung-ta-tro-nen-tot-hon-20210127202925813.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY